Bộ ảnh nóng đầy đủ của Minh Hằng

Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Avatar của cute_mama
  cute_mama Đang Ngoại tuyến Lớp lá
  Ngày tham gia
  Jan 2009
  Bài viết
  862
  Thanks
  0
  Thanked 10 Times in 8 Posts
  Xu
  0

 2. #2
  Avatar của angel
  angel Đang Ngoại tuyến Tập đi
  Ngày tham gia
  Mar 2009
  Bài viết
  201
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Mặc định

  Chị ấy đã thẳng thắn thừa nhận những bức hình vừa bị tung lên mạng đó chính là của mình.
  Chào Minh Hằng! Mặc dù khuôn mặt bị che khuất, nhưng mọi người nhận ra nhân vật trong những bức ảnh đó chính là Hằng?
  Khi Hằng nhận được tin và mở web ra xem thì Hằng cảm thấy rất bất ngờ, đây chính là là những bức ảnh của Hằng. Hằng không trốn tránh hay phủ nhận điều đó. Hằng rất đáng tiếc khi những tấm ảnh mang tính chất cá nhân và rất riêng tư bị tung lên mạng như thế. Hằng khẳng định là Hằng chưa bao giờ chụp ảnh nóng, đó chỉ là những tấm ảnh cá nhân.

  "Hằng rất đáng tiếc khi những tấm ảnh mang tính chất cá nhân và
  rất riêng tư bị tung lên mạng như thế..."
  Vì sao những bức ảnh riêng tư này bị lọt ra ngoài?
  Trong một bài trả lời phỏng vấn trước Tết trên báo Thế giới văn hóa, Hằng đã có chia sẻ việc mình bị mất trộm. Vào dịp sinh năm ngoái kẻ trộm đã đột nhập vào phòng riêng của Hằng tại công ty Thiên Thi và lấy đi 2 máy ảnh và một máy laptop. Hằng có 2 chiếc máy ảnh với hai công năng khác nhau, 1 máy để chụp các show diễn, các fan và công việc. Một máy chụp hình gia đình và bạn bè thân. Hằng chẳng bao giờ tải những ảnh này lên máy tính hay cho ai xem ngoài những đứa bạn thân và gia đình mình.
  Khá nhiều người thắc mắc mục đích của việc chụp những bức ảnh này?
  Những hình ảnh này được chụp trong dịp sinh nhật của Hằng cách đây 2 năm, sau khi đi ăn tiệc cùng gia đình và bạn bè về thì Hằng và mẹ ngồi xem quà tặng của mọi người. Bộ đồ lót là quà tặng của mẹ, sau khi Hằng mặc thử thì hai mẹ con lấy máy ảnh ra chụp lại và cười giỡn. Không có mục đích gì khác ngoài việc chụp kỷ niệm, những bức ảnh này cũng chỉ mang tính chất “nội bộ” và Hằng nghĩ sẽ chẳng bao giờ khoe với ai hay làm gì với những bức ảnh này.

  "Hằng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tạo scandal để gây sự chú ý cho mọi người..."
  Có ý kiến cho rằng bạn đang tạo scandal?
  Tạo scandal để làm gì, Minh Hằng đâu phải là một cái tên mới. Hằng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tạo scandal để gây sự chú ý cho mọi người và Hằng cũng sẽ không dùng những ảnh như thế này để tạo scandal để nổi tiếng. Hãy nhìn vào con đường Hằng đi mọi người sẽ biết, Hằng muốn mình đi bằng chính sức lực và bản lĩnh của mình, không dùng những chiêu thức rẻ tiền như thế. Mặt khác nếu gọi những bức ảnh này là ảnh nóng thì hoàn toàn không đúng, mong rằng mọi người sẽ đồng cảm cùng Hằng.
  Hướng giải quyết của Hằng thế nào, khi loạt ảnh của Hằng đã tràn trên mạng?
  Mọi việc cũng đã xảy ra rồi mặc dù Hằng rất lấy làm tiếc. Hiện giờ, Hằng đã báo cho công an văn hóa vào cuộc và thật bất ngờ trong một thời gian khá ngắn mọi người đã tìm ra được “thủ phạm” đã tung loạt hình này. Hy vọng rằng những hình ảnh này sẽ không được tiếp tục phát tán tiếp nữa.
  Cám ơn Minh Hằng về cuộc nói chuyện này!

 3. #3
  Avatar của phuongvy282
  phuongvy282 Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Apr 2009
  Bài viết
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Toi thấy những bức ảnh do Minh Hằng chụp ko có gì gọi là nóng hết . Các bạn hãy thử nhìn kỹ xem . Nhứng bức ảnh đó có nóng ko ? Minh Hằng trong phòng của mình cứ nhìn những chú gấu bông mà thấy . Chỉ là mặc bộ đồ lót chụp thôi mà . Nếu nói đó là ảnh nóng mà làm cho sự nghiệp của Minh Hằng bị ảnh hưởng thì ko nên . Nếu đó là ảnh nóng vậy thì những người mẫu chụp quảng cáo hoa hậu thì sao ? cứ nghĩ tới đó thì các bạn nên thông cảm cho Minh Hằng .

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jan 2009
  Bài viết
  38
  Thanks
  1
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  1,298

 5. #5
  Avatar của sukusi
  sukusi Đang Ngoại tuyến Răng sữa
  Ngày tham gia
  Apr 2009
  Bài viết
  128
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  mấy tấm này cũng không noónglém đâu, so với vụ hoa hậu Nga Sofia thì cũng chỉ là...''con tép nằm trên mép con mèo'' các bác nhở? )


SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.