PT – Ngày nay, vừa học vừa chơi là tiêu chí mà rất nhiều giáo viên, phụ huynh quan tâm trong quá trình truyền đạt kiến thức cho con trẻ sao cho hữu ích và thú vị nhất. Chính vì thế, công ty Phan Thị đã cho ra mắt sản phẩm Bộ Chữ Cái Tiếng Việt, nối tiếp dòng sản phẩm FUN IQ – Vui thông minh dành cho trẻ ở độ tuổi 4+.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm mang mô hình học chữ cái, nhưng đa phần các sản phẩm này đều tập trung vào việc cho trẻ làm quen với tiếng Anh bằng hình thức học đơn giản. Riêng Bộ Chữ Cái Tiếng Việt của Phan Thị hoàn toàn khác biệt với cách thức trình bày chữ cái gần gũi, dễ học, đầy đủ và chuẩn xác hơn. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu giấy cao cấp và mực in được chứng nhận an toàn cho trẻ.

Bộ Chữ Cái Tiếng Việt bao gồm 29 chữ cái, 10 chữ ghép đôi, 1 chữ ghép ba và 5 dấu cơ bản của tiếng Việt, tất cả nằm gọn trong chiếc hộp được thiết kế xinh xắn, màu sắc hài hòa. 45 tấm thẻ nhỏ xinh cùng hình ảnh đẹp mắt trong Bộ Chữ Cái Tiếng Việt sẽ giúp trẻ học chữ, rèn nét và ghép vần một cách tiện lợi và hữu ích nhất. Mặt trước của thẻ là các chữ cái được thể hiện dưới dạng chữ thường, chữ hoa, đặc biệt cho phép trẻ thực tập rèn chữ ngay trên mặt thẻ; mặt sau của thẻ là các hình ảnh ngộ nghĩnh với tên gọi liên quan đến chữ cái ở mặt trước.
Nằm trong danh mục sản phẩm FUN IQ của Phan Thị, Bộ Chữ Cái Tiếng ViệtBé Luyện Chữ Đẹp là sản phẩm giúp bé đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học chữ, rèn chữ và ghép vần.

Sản phẩm có bán tại website Phan Thị & Nhà sách trực tuyến BookBuy.


Hotline : 0933 109 009 và (848-)3820 7153