'Chất lắng trong sữa Lactogen 3 là đạm tự nhiên'

Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Avatar của bebin123
  bebin123 Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định 'Chất lắng trong sữa Lactogen 3 là đạm tự nhiên'

  Chào các mẹ,

  Các Mẹ nghe tin gì về sữa Lactogen 3 có cặn của Nestle chưa? Mình đọc tin mà lo cho bé Ốc Bươu nhà mình quá.

  Mình cho bé Ốc Bươu nhà mình dùng sữa NAN của Nestle từ khi bé mới sinh. Đến khi bé 12 tháng thì mình chuyển sang Lactogen 3. Bé dùng Lac 3 cũng được 8 tháng rồi. Mình hòan toàn tin tưởng vào chất lượng của hãng Nestle này. Nói trộm vía, từ nhỏ giờ bé Ốc Bươu không bị bệnh gì hết. Cả gia đình bên nội ngọai của mình đều dùng loại sữa này. Mình thấy sữa Lactogen 3 này cũng khó tan thật nên khi pha sữa cho con lúc nào mình cũng khuấy thật kỹ khỏang 2 phút thì sữa cũng tan hết, không có vấn đề gì. Khi mình đọc báo thấy sữa Lactogen 3 có đóng cặn, mình cũng hoang mang lắm nhưng khi nhận được trả lời chính thức của hãng Nestle trên các báo về kết quả kiểm tra chất lắng trong sữa Lactogen 3 là chất đạm tự nhiên và chất béo có trong sữa. Mình hòan tòan yên tâm và vẫn tiếp tục cho bé dùng Lactogen 3.

  Các mẹ nào có con đang dùng Lactogen vào đây xem để yên tâm nhé.

  http://www.vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/2009/09/3BA13ABD/
  'Chất lắng trong sữa Lactogen 3 là đạm tự nhiên'
  Kết quả kiểm nghiệm mẫu sữa Lactogen 3 được người tiêu dùng phản ánh có chất lắng được Công ty Nestlé Việt Nam công bố chiều 20/9, thành phần không tan này là đạm tự nhiên, chất béo có trong sữa và muối khoáng.


  Hai ngày trước, Nestlé Việt Nam đã gửi mẫu sữa có chất lắng nhận từ khách hàng Phạm Ngọc Huy, đến hai đơn vị kiểm nghiệm là Phòng thí nghiệm quốc tế độc lập SGS ở Philippines cùng Trung tâm Dịch vụ phân tích và thí nghiệm (CASE) – Việt Nam. Hiện đã có kết quả từ SGS; còn kiểm nghiệm tại CASE bốn ngày nữa mới có trả lời.
  Theo đó, kiểm nghiệm được thực hiện tại SGS cho thấy chất lắng trong sữa Lactogen 3 là đạm tự nhiên, chất béo có trong sữa và muối khoáng không tan hết. SGS cho rằng, chất lắng này là hoàn toàn bình thường và có trong tất cả loại sữa công thức. Chất này không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và an toàn cho sự phát triển của trẻ.

  Lãnh đạo Nestlé Việt Nam cho hay, trong vài ngày tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục công bố kết quả giám định của Trung tâm dịch vụ phân tích và thí nghiệm (CASE).

  Các mẹ cùng đọc và chia sẻ thông tin cập nhật được nhé! Để mọi người cùng yên tâm.

 2. #2
  Avatar của cuncon75
  cuncon75 Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Chào mẹ Ốc Bươu,

  Mình cũng như mẹ Ốc Bươu, hôm nghe sữa Lactogen 03 có lắng không tan mình lo quá. Hôm nay đọc báo thấy chất lắng đó là đạm tự nhiênvà muối khoáng không tan hết, mình thở phào nhẹ nhõm. Nhóc nhà mình đã quen với Lactogen từ hồi 1 tuổi nếu phải đổi sữa mới sợ nhóc bỏ sữa luôn thì mệt. Bây giờ thì yên tâm cho con dùng lactogen 3 tiếp tục. Hy vọng sắp tới không còn những nguồn tin kiểu bán tính bán nghi này nữa để không làm mình lo đến mất ăn mất ngủ. Đợt này chắc lại là các hãng sữa đánh nhau đây, làm mình một phen hỏang hồn.

 3. #3
  Avatar của binlatatca
  binlatatca Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Chào 2 mẹ,

  Bé nhà mình cũng dùng sữa Lactogen 3, hôm trước mình cũng đọc được tin bài trên báo tuổi trẻ, run quá trời. Giờ cũng đã yên tâm hơn rồi. Các me tham khảo thêm thông tin trên báo tuổi trẻ nè.
  Hôm 12/9, ông Phạm Ngọc Huy mua 13 hộp sữa giấy Lactogen 3 của Nestlé ở hai cửa hàng khác nhau tại TP HCM. Về nhà khi pha sữa, người nhũ mẫu của các con ông phát hiện có chất lắng ở đáy ly sữa. Ngày 16/9, sau khi được ông Huy phản ánh việc này, Nestlé đã nhận mẫu để đưa đi kiểm nghiệm thành phần chất lắng.
  http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=338055&ChannelID=406

  TT - Tối 20-9, tổng giám đốc Công ty TNHH Nestlé VN Rashid Aleem Qureshi đã có công văn trả lời về việc chất lắng màu trắng khi pha chế sữa Lactogen 3 của Nestlé VN (Tuổi Trẻ 19-9).
  Theo đó, công ty đã lấy mẫu sản phẩm bị khiếu nại, cũng như mẫu cùng một lô sản xuất để kiểm tra và xác định độ an toàn của sản phẩm tại phòng thí nghiệm quốc tế độc lập SGS (Philippines) và Trung tâm Dịch vụ phân tích và thí nghiệm (CASE) của VN. Kết quả kiểm nghiệm SGS khẳng định sản phẩm Lactogen 3 hoàn toàn an toàn và không phát hiện bất cứ thành phần lạ nào trong mẫu sản phẩm. Riêng kết quả kiểm nghiệm tại CASE sẽ có trong một vài ngày tới.
  Ông Phạm Ngọc Huy, người đã khiếu nại với Nestlé VN về vụ việc nói trên, cho biết ông tạm hài lòng với kết quả trả lời ban đầu của SGS do Nestlé VN chuyển tới nhà ông tối 20-9. Riêng thắc mắc chất lắng là chất gì, có tác hại gì hay không, ông Huy cho biết Nestlé VN hứa sẽ trả lời cho ông ngay khi có kết quả kiểm nghiệm.
  T.V.N 4. #4
  Avatar của me_ku_soc
  me_ku_soc Đang Ngoại tuyến Thị Nở tham xiền !!!
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Đang ở
  bất cứ nơi nào có Sóc con của mẹ
  Bài viết
  466
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Lightbulb

  Các mẹ ơi ,nhiều khi thông tin trên báo chí không phải cái gì cũng tin được ( cái này nhiều mẹ cũng hiểu vì sao phải không ạ ).Em đã từng làm hơn 3 năm cho Nestle VN nên em share với các mẹ thế này ạ .Việc sữa khó tan và có lắng phía dưới là do trong sữa có đạm thủy phân (cái nayg giờ nhiều hãng cũng bổ xung chứ k phải chỉ nestle không đâu nhé các mẹ), bé dễ hấp thụ nhưng đặc điểm của nó là khó tan các mẹ nhé .Vì vậy khi pha sữa cho con các mẹ lưu ý là pha nước nóng hơn một chút ( tầm 50 đến 55 độ C các mẹ nhé ) và cho thìa ( đã luộc qua khử trùng cho đảm bảo nhé ) vào quấy lên , sữa sẽ tan hết ạ .Còn mẹ nào đã cho con ăn Nestle rồi thì cũng biết chất lượng mà phải không ạ (em đảm bảo là một trong rất ít hãng sữa ngoại chất lượng trên thị trường VN hiện nay đấy ạ )
  À,mẹ nào muốn mua nestle giá tốt ( tất cả nhé ) PM cho em ,em sẽ lấy hộ cho ạ (Cái này tuyệt đối k phải qc bán hàng đâu nhé các mẹ .

 5. #5
  Avatar của tainhan
  tainhan Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Mar 2010
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Chị ơi em muốn mua Lactogen 3, chị có thể lấy giúp em được không, cho em giá tốt loọn Nếu được em lấy vài lon
  Chị cho em số điện thoại liên lạc với

Tag của Chủ đề này


SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.