Đệm Xinh - Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Hùng Sơn - xin kính chào quý khách!!!
Khi những cơn nắng oi nồng vừa chấm dứt, bạn bỗng cảm giác thấy chút se se lạnh của từng đợt gió heo may đó chính là những dấu hiệu báo mùa thu đang về. Mùa thu như một nhịp cầu nối giữa mùa hạ nóng bức tới mùa đông lạnh lẽo, một sự giao thoa tuyệt vời mà tạo hóa đã tạo ra góp phần tô điểm cho cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Mùa thu cũng thật đẹp bởi đây còn là mùa hạnh phúc, mùa mà biết bao mối tình cũng đến ngày bén duyên và đám cưới như một minh chứng cho tình yêu đôi lứa.
Ngoài bộ đồ cưới lộng lẫy làm tôn lên vẻ rạng ngời của cô dâu, chú rể hay bộ ảnh cưới lung linh cùng đôi nhẫn cưới lấp lánh thì việc sắm sửa đồ đạc cho phòng cưới là việc mà các bạn trẻ thực sự quan tâm. Chọn đồ như thế nào để vừa đẹp, hiện đại, bền mà giá cả hợp lý. Đây cũng chính là vấn đề khiến đôi bạn trẻ phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn.
Hãy để Nội thất Hùng Sơn chia sẻ với bạn những khó khăn ấy. Hãy đến với hệ thống showroom của Đệm Xinh để lựa chọn cho phòng cưới của bạn bộ chăn ga gối đệm bền, đẹp mà không kém phần lãng mạn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng và Bán hàng trực tuyến. ĐT: 0973.287.751 / 04.3833 4896 (103)
Hoặc theo địa chỉ: Số 155 Cầu Giấy - 46 Phạm Văn Đồng - 277 Hồ Tùng Mậu.