Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Mọi ánh mắt đang hướng về Dương Cưu, nhưng bạn đừng vì thế mà lo lắng, họ đều là những người thân thiện. Trong ngày, mọi việc diễn ra với tốc độ nhanh chóng khiến bạn cảm thấy khó có thể theo kịp. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tập trung và chủ động, tất cả sẽ sớm ổn thỏa thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cuộc gặp gỡ nào đó sẽ bị hoãn lại, mang đến cho Kim Ngưu khoảng trống để thư giãn, tận hưởng nhé. Đây cũng là ngày mà sự bốc đồng thúc đẩy khiến bạn hào hứng với việc sắm những món đồ mà bạn băn khoăn chưa dám mua.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Những nhiệm vụ của ngày hôm nay không hề dễ dàng chút nào, nhưng nó đáng để bạn dốc sức. Các hoạt động xã hội cũng sẽ mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui, tiếng cười, hãy mạnh dạn xây dựng những kết nối nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một cơ hội tuyệt vời sẽ đến với Cự Giải, nhưng lưu ý là bạn không có nhiều thời gian để suy nghĩ đâu. Tại sao bạn không tự tin bước tới và khám phá những điều tuyệt vời từ cuộc sống nhỉ? Đừng quên những người bạn đồng hành nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sai lầm của ai đó sẽ là bài học giá trị cho Sư Tử. Đây cũng là ngày mà các công việc tập thể mang lại thành công cho bạn thay vì chỉ tập trung cho những kế hoạch cá nhân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cuộc sống của Xử Nữ sẽ là những ngày tươi sáng khi mọi vấn đề đều được làm sáng tỏ. Nhờ sự tỉ mỉ, bạn không mất quá nhiều thời gian trong việc giải quyết các con số để tìm kiếm các lỗi, các thông số quan trọng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu ai đó không nhận được thông điệp mà Thiên Bình cố gắng gửi đến, bạn nên bỏ qua nó hoặc thẳng thắn bộc bạch với đối phương thay vì giấu giếm lòng mình.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy cần phải tiết kiệm hơn, cứ làm như bản thân mách bảo. Trong một số trường hợp, việc mua bán chung với ai đó có thể giúp bạn giảm bớt chi phí đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những trách nhiệm mới đồng nghĩa với sự bận rộn sẽ tìm đến với Nhân Mã, tuy nhiên điều này hoàn toàn không là vấn đề gì với bạn. Đương nhiên để hoàn thành núi công việc ấy, bạn buộc phải từ bỏ một vài thú vui nho nhỏ, nhưng điều này chẳng có gì là khó khăn, phải không nào?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần có cái nhìn sâu sắc hơn về những gì thuộc về cuộc sống của bạn. Đây cũng là thời điểm để bạn quan tâm nhiều hơn đến mọi người xung quanh, sẻ chia với họ những gì tốt đẹp mà bạn có từ cuộc sống này nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ngày tuyệt vời để Bảo Bình củng cố các mối liên hệ cộng đồng, xây dựng các kết nối mới với những người bạn yêu quý.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mọi thứ đều có thể xảy ra trong ngày thứ năm này, cớ sao bạn lại ngại ngần vậy Song Ngư? Nếu bạn cảm thấy chưa chắc chắn về điều gì đó, nhớ cho mình thời gian để kiểm tra lại tất cả trước khi đưa ra quyết định.