Các mẹ đăng băn khoăn việc tìm đồ chơi cho bé như thế nào là an toàn để giúp bé có thể vừa chơi vừa học tăng khả năng sáng tạo. Mình xin giới thiệu với các mẹ bộ sản phẩm mới của cty CP thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn.
Ship hàng:
- Free ship toàn bộ đơn hàng trong bán kính 1km từ nhà tớ, free đối với đơn hàng từ 500k trở lên (Các quận 1, 3, Bình Thạnh), các đơn hàng khác tiền ship từ 20 tới 25k tùy địa điểm. Thanh toán cả tiền hàng và tiền ship cho xe ôm luôn.
a Trực tiếp mua hàng tại:
Các mẹ và các bé ủng hộ
Địa chỉ 1: 1.27 Chung cư Cửu Long BlockA Phường 13, Quận Bình Thạnh
DĐ: 0906131306 - Yahoo:tienguyen39
Địa chỉ 2: 93 Vạn Kiếp F3, Quận Bình Thạnh. (Phòng vé máy bay Hà Thành.)

Website: HCM: http://dochoiantoan.phongvehathanh.com[/URL]
Hà Nội: http://www.dochoiantoan.com [/URL]

Bảng học chữ đa năng:Mã sản phẩm: ĐCAT 001 - Giá: 165.000 VN

Thông tin cơ bản:
Bảng học chữ, số đa năng là bộ sản phẩm rất thú vị và giúp bé học tập sớm với sáu tính năng học từ bảng chữ, số là: Học chữ cái tiếng Việt, Học từ qua hình ảnh, Học ghép vần-ghép chữ, Học số và phép tính, Học đếm bằng hình và con tính, Học tính bằng bảng tính
Thông tin chi tiết của sản phẩm:
Sản phẩm được làm bằng vật liệu nhựa ABS nguyên sinh, nên rất an toàn cho trẻ.Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn.
- Nội dung của sản phẩm được thiết kế theo phương pháp ĐÀO TẠO SỚM, giúp phụ huynh thuận tiện trong quá trình dạy trẻ và trẻ có thể tự học một mình.
Bảng học chữ, số đa năng với 6 chức năng học:

Bảng được cấu tạo gồm các phần như sau:
- Khung chữ A cứng vững có tay cầm.
- 42 ô chữ có 2 mặt trong đó bao gồm: 29 chữ cái, 5 thanh dấu, 29 hình ảnh mô tả, 10
chữ cái, 9 ô hình học cơ bản, 4 dấu phép tính, dấu bằng
- Bảng tính gồm 3 hàng, 30 con tính.
- Các ô chữ đều có thể tháo rời thành 2 nửa, sau đó lắp ghép lại thành các ô chữ rời
để các bé bé học ghép vần.
Bảng chữ cái gồm có 29 chữ cái tiếng Việt và 5 thanh dấu. Mỗi ô chữ có 3 kiểu chữ:
Chữ in hoa, chữ in thường, chữ viết tay. Mỗi chữ đều có màu khác nhau giúp trẻ dễ
nhận biết. Việc phối mầu được nghiên cứu rất chi tiết và bố trí khoa học.
Bộ sản phẩm bảng học chữ, số đa năng ngoài bộ chữ và số còn chia thành hai bộ nhỏ:
+ bảng chữ, số đa năng 1 mặt chữ hoặc 1 mặt số dành cho bé yêu thích ghép chữ và học chữ cái
hoặc dành cho bé thích làm quen vơí những con số và con tính
- Các hộp chữ có thể quay quanh trục inox vững chắc trông rất vui mắt
2- Xe đẩy tập đi đành cho bé:
Xe đẩy hình con vật - Xe ong Maiya Mã sản phẩm: ĐCAT 115. - Giá : 285.000 VNĐ
(2 màu vàng xanh - vàng đen)

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

Xe tập đi ong MAIYA Mã sản phẩm: ĐCAT 115. - Giá : 285.000 VNĐ
Sau một thời gian nghiên cứu thị trường, các ưu nhược điểm của các sản phẩm xe tập đi hiện tại cho trẻ em và kết hợp với cải tiến các thiết kế của nước ngoài, công ty Đồ chơi An toàn phát triển sản phẩm xa tập đi kiểu mới: Xe tập đi ong MAIYA No. ĐCAT 115.
Đây là một sản phẩm hoàn toàn mang màu sắc Việt Nam. Đặc trưng của bộ sản phẩm này là có thiết kế về mặt đồ họa và trang trí rất đẹp và có rất nhiều tính năng chơi cho các bé.
- Các bé nhỏ hơn 1 tuổi có thể tập đi bằng xe này.
- Lớn hơn một chút các bé có thể ngồi lên để đẩy đi. Thậm chí 2 em có thể ngồi lên cùng chơi rất vui.
- Đây là một loại đồ chơi vận động rất thú vị dành cho trẻ em.
- Sản phẩm làm bằng nhựa ABS nguyên sinh nên rất bền chắc.
Ưu điểm:
- Sản phẩm được thiết kế có nhiều tính năng màu sắc trang trí bắt mắt và ngộ nghĩnh.
- Giá thành hợp lý.

3-Bánh răng thông minh Mã sản phẩm: DCAT 006 - Giá 115.000 VNĐ

Thông tin cơ bản:
Bánh răng thông minh là bộ đồ chơi vui nhộn mang tính sáng tạo cao, phát triển trí thông minh, khả năng làm việc độc lập. Các em có thể thỏa sức tưởng tượng và lắp ghép thành nhiều mô hình khác nhau.

Thông tin chi tiết của sản phẩm:
Bánh răng thông minh được làm từ nhựa nguyên sinh, với kết cấu gồm các cột đứng và các bánh răng nhiều màu sắc sặc sỡ có khẳ năng chuyển động đến nhau tạo thành một hệ thống chuyển động trông rất đẹp và thú vị. Bánh răng thông minh - Xếp hình sáng tạo chắp cánh ước mơ cho các bé muốn trở thành kỹ sư xây dựng, phi công hay các bác nông dân hiền hậu.... qua các mô hình về phương tiện giao thông , kỹ sư cơ khí, robot tập thể dục, con thuyền. Bánh răng thông minh mô tả được gần như tất cả các đồ vật, hình tượng thực tế.
Ưu điểm của sản phẩm:
- Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh nên, các chi tiết không có ba via sắc cạnh nên rất an toàn cho trẻ.
- Bánh răng thông minh làm tăng khả năng sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng của trẻ em.
- Giúp trẻ rèn luyện kỹ năng lắp ráp khéo léo, kỹ năng cơ khí, xây dựng, ... Trẻ em có thể tự sáng tạo ra các cơ cấu lắp ghép theo ý mình hoặc theo các mô hình được biên tập sẵn và chia theo các cấp độ khác nhau.

Sản phẩm khác trong bộ sản phẩm Bánh răng thông minh:
Đại dương thu nhỏ:
Bộ đồ chơi Đại Dương thu nhỏ là một phần trong bộ đồ chơi BÁNH RĂNG THÔNG MINH được phân phối độc quyền bởi CT CP Thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi An toàn Việt Nam.

Đây là bộ đồ chơi rất vui nhộn và đầy tính sáng tạo. Với kết cấu gồm 31 chi tiết trong đó có các bánh răng nhiều màu sắc và 3 loại cá khác nhau với 6 con, các bánh răng quay, đế và cột lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn chỉnh, các bánh răng có khả năng truyền chuyển động đến nhau làm thành 1 hệ thống truyền động trông rất đẹp và thú vị. Các chú cá heo thì bơi lội tung tăng còn, các chú cá khác thì vừa bơi vừa xoay tròn. Đồ chơi mang lại cảm giác thích thú cho trẻ em khi hoàn thành các mô hình chuyển động và nhìn các cơ cấu này chạy.
Video Clip Hướng dẫn lắp ráp:

Khu rừng mơ ước- kích thích trí tượng cho bé yêu


Mã sản phẩm: ĐCAT 0402 Giá:268.000VNĐ


Thông tin cơ bản: Bộ đồ chơi Khu rừng mơ ước là một phần trong bộ đồ chơi BÁNH RĂNG THÔNG MINH được phân phối độc quyền bởi CT CP Thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi An toàn Việt Nam.
Thông tin chi tiết của sản phẩm:

Đây là một bộ đồ chơi rất vui nhộn và đầy tính sáng tạo. Với kết cấu gồm 54 chi tiết trong đó có các bánh răng nhiều màu sắc và 4 chú khỉ khác nhau, các bánh răng quay,cây leo,cây dừa ,đế và cột lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn chỉnh, các bánh răng có khả năng truyền chuyển động đến nhau làm thành 1 hệ thống truyền động trông rất đẹp và thú vị. Các chú khỉ sẽ đu dây và nhào lộn .Đồ chơi mang lại cảm giác thích thú cho trẻ em khi hoàn thành các mô hình chuyển động và nhìn các cơ cấu này chạy.* Ưu điểm: Sản phẩm có khả năng làm tăng tính sáng tạo, kích thích trí trí tưởng tượng của trẻ em. Qua đó, giúp trẻ em luyện kỹ năng lắp ráp, khéo léo, kỹ năng cơ khí, xây dựng… Ngoài các mô hình được biên tập sẵn và chia theo các Level khác nhau giúp trẻ em rèn luyện trí thông minh và tính kiên nhẫn, các em có thể tự sáng tạo ra các cơ cấu lắp ghép theo ý của mình. Có thể chơi trong thời gian rảnh ở nhà. Bố mẹ có thể yên tâm khi để các em chơi với loại đồ chơi này ở nhà. Sản phẩm làm bằng nhựa nguyên sinh, rất an toàn, không độc hại.
4-Hình vuông diệu kỳ
Mã sản phẩm: DCAT 008 - Giá 75.000 VNĐ (88 chi tiết)


Thông tin cơ bản:
Bộ sản phẩm gồm những chi tiết giống nhau, được thiết kế đan xen giữa việc học và chơi, giúp phát huy tối đa sự sáng tạo, tính kiên nhẫn của trẻ nhỏ.

Thông tin chi tiết của sản phẩm:
Gồm 88 miếng ghép, được làm bằng nhựa nguyên sinh, trên mỗi miếng ghép có các chữ cái, con số, và các hình ảnh gần gũi hàng ngày. Với thiết kế thông minh và tính đa năng của các miếng ghép, trẻ hoàn toàn có thể sắp xếp theo các mô hình khác nhau: như nhà cửa, cây cối, con vật, robot, máy bay, tàu thủy... Bé có thể xếp được những mô hình từ đơn giản đến phức tạp, những vật dụng thường thấy trong cuộc sống ...Bạn sẽ thật bất ngờ vì bé thông minh hơn bạn tưởng đó.Ưu điểm của bộ đồ chơi là ở chỗ:
Bé dễ dàng học chữ cái, học con số thông qua các miếng ghép và các mô hình khi chơi. Giúp bé học mà chơi, chơi mà học.
Mã sản phẩm: DCAT 008 - Giá 35.000 VNĐ (40 chi tiết)Các mẹ và các bé ủng hộ
Địa chỉ 1: 1.27 Chung cư Cửu Long BlockA Phường 13, Quận Bình Thạnh
DĐ: 0906131306 - Yahoo:tienguyen39
Địa chỉ 2: 93 Vạn Kiếp F3, Quận Bình Thạnh. (Phòng vé máy bay Hà Thành.)