Download game boom online phiên bản mới nhất

Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Avatar của kh04anh
  kh04anh Đang Ngoại tuyến Đóng bỉm
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  85
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định Download game boom online phiên bản mới nhất

  (Dân trí) - Download [b]Game Boom[/url] online phien ban moi nhat(Bom và Bóng nước ) là một game online được VinaGame Việt hóa từ game Crazy Arcade của hãng Game online Hàn Quốc Nexon. Download Game Boom[/url] offline nhanh chóng phù hợp nhiều cấu hình khác nhau cho người dùng.
  Game Boom Online trước đây từng có 5 thể loại chơi: Bom và Bóng nước (BnB), Tetris, Hidden Catch, Dizzy Bang và Bz. Nhưng 4 lọai sau đã sớm bị lược bỏ chỉ còn lại Bom và Bóng nước.

  Tuy nhiên,sau này cuối cùng đã được gỡ bỏ từ các trò chơi. Bom và Bóng nước, trong đó có bộ phim cổ điển Bomberman, cho biết thêm xoắn riêng của mình để trò chơi bằng cách thay thế bom Bomberman với bóng nước. Crazy Arcade ,Download boom online phien ban moi nhat, Download Boom offline đc thành công đã sinh ra một nhượng quyền thương mại, đã được theo sau bởi việc phát hành của trò chơi.
  Ngày ra đời: 24/10/2001
  Thể loai:2D game
  Những thông tin cơ bản về BooM Online
  Khi Download Boom Online phien ban moi nhat được Việt hóa từ game Crazy Arcade của hãng Game online Hàn Quốc NEXON. Game Boom Online, games miễn phí, games bom online này trước đây có 5 thể loại chơi: Bom và Bóng nước (BnB), Tetris, Hidden Catch, Dizzy Bang và Bz nhưng 4 loại sau đã bị lược bỏ, chỉ còn lại Bom và Bóng nước (BnB). Bạn có thể download boom online, down boom online, download boomonline, down boomonline này tại đường link trên về máy.

  BnB có thể chơi được đến 8 người cùng 1 lúc và chia thành 2 loại Tiêu chuẩn và Tự do. Tự do là cách chơi mà người chơi tự quyết định đồng đội theo ý mình (nghĩa là có thể 1 chọi 7 hay 4 chọi 4 v... v…). Tiêu chuẩn là cách chơi hiện tại, mỗi đội được quyết định theo màu sắc (4 chọi 4). Nhiệm vụ là một đội gồm có 4 người chơi, chơi trong vòng 3 màn, giết những chú bom di động và cuối cùng là giết Thủ lĩnh của chúng (hiện tại boom VN chỉ có Cướp biển mà thôi, Open Beta.Game Boom[/url]
  Game online Bom và Bóng nước cũng giống như Bomberman nhưng thay vì dùng bom thì người chơi cho nổ những quả bong nước một cách khéo léo để tìm cách nhốt những người chơi khác vào bóng nước và khi người khác đã bị nhốt vào bóng nước thì người chơi tìm cách làm bể quả bóng nước ấy. Nếu người trong bóng nước là đồng đội thì bóng sẽ vỡ, đồng đội sẽ được giải thoát và tiếp tục cuộc chơi, nếu người đó là đối thủ thì người đó sẽ bị mất mạng và không chơi trong trận đó được nữa.
  Nhân vật:
  Hiện tại thì có 8 nhân vật mặc định là Mắt Xanh, Thịt Mỡ, Khò Khò, Đầu Đinh, Mọt Sách, Nhanh Nhẩu, Mật Ngọt, Bé Bỏng. Và 2 nhân vật bí ẩn là Cướp Biển và Ông già Noel. Hai nhân vật này có thể đặt 2 bóng nước cùng 1 lúc, chạy nhanh và bóng nổ dài hơn 8 nhân vật còn lại.
  Bản đồ:
  Bom và Bóng nước hiện có tổng cộng 18 bản đồ, 16 bản đồ đại chiến và 2 bản đồ nhiệm vụ, không kể bản đồ event.
  16 bản đồ đại chiến gồm: Sa Mạc, Nhà Máy, Biển, Bula, Giáng Sinh, Trại, Nghĩa Trang, Khu rừng, Băng tuyết, Đua, Pangland, Thuyền chiến, Cổ Mộ, Hầm Mỏ, Làng Mạc, Extreme. game đế chế[/url]
  2 bản đồ nhiệm vụ gồm: Cướp biển, Chim cánh cụt
  Theo: Download123.vn

 2. #2
  Avatar của tuan8x9
  tuan8x9 Đang Ngoại tuyến Răng sữa
  Ngày tham gia
  May 2013
  Đang ở
  ha noi
  Bài viết
  192
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Thank for too.


  vtc 8 trực tuyến thế giới giải trí ngay trong nhà bạn - vtv 3 trực tuyến tốc độ cao.

 3. #3
  Avatar của vodanhtieutot1
  vodanhtieutot1 Đang Ngoại tuyến Đóng bỉm
  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Đang ở
  thai binh
  Bài viết
  79
  Thanks
  26
  Thanked 22 Times in 22 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Game hay cho điện thoại di động: game ibet88,game teen teen. Chuyên vé tầudich vu ke toan, thanh lap cong ty uy tín. Điện đông anh: cáp điện, tủ điện trung thế, tu dien ha the

 4. #4
  Avatar của quanghn.com
  quanghn.com Đang Ngoại tuyến Tập đi
  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Đang ở
  ha noi
  Bài viết
  338
  Thanks
  2
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  thank bạn nhé
  P/s: vtc14 đang có Bóng Đá hay quá.

Tag của Chủ đề này


SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.