(Dân trí) - Download Remove WGA - Phần mềm remove wga mới nhất

Remove WGA[/url] cho phép bạn để loại bỏ Microsoft "Windows Genuine Advantage Notifications "công cụ, được gọi về nhà và kết nối đến máy chủ Microsoft mỗi khi bạn khởi động (thí điểm), hoặc mỗi hai tuần (phát hành hiện tại).
Một khi các công cụ thông báo RemoveWGA đã kiểm tra hệ điều hành của bạn và đã xác nhận bạn đã có một bản sao VN, không có điểm khá hay lý do để kiểm tra xem nó một lần nữa và một lần nữa mỗi khi khởi động. Hơn nữa, RemoveWGA kết nối với Microsoft mang đến cho vấn đề an ninh cho các mạng công ty, và các vấn đề bảo mật cho tất cả mọi người. Cũng không rõ ràng mà thông tin được truyền đi (Microsoft công bố một câu trả lời chính thức, nhưng một nghiên cứu cá nhân mang lại một số câu hỏi).

Tất cả điều đó, dọc theo sự thật mà Microsoft sử dụng các cách lừa dối để làm cho bạn cài đặt công cụ này (nó đã được nói với bạn nó là một bản cập nhật bảo mật khẩn cấp, trong khi nó là một cài đặt mới cho bạn không có bảo mật thêm) làm cho tôi gọi đây là một công cụ phần mềm gián điệp.
Ngoài ra, Windows Genuine Advantage Notifications khác nhau hơn so với Windows Genuine Advantage Validation RemoveWGA chỉ loại bỏ các phần thông báo, điện thoại nhà, và không chạm vào phần Xác Nhận. Khi thời gian tôi Viết điều này, một phần Validation là bắt buộc đối với một số tải không quan trọng từ Microsoft, nhưng các phần thông báo là không bắt buộc ở tất cả, và bạn có thể cài đặt tất cả các bản cập nhật bảo mật mà không cần cài đặt này.

Remove WGA[/url] là một ứng dụng nhỏ mà loại bỏ các công cụ Advantage Microsoft Windows chính hãng Thông Báo.
Công cụ Windows Genuine Advantage Notifications kết nối với máy chủ Microsoft mỗi khi bạn khởi động, hành động có thể tạo ra các vấn đề an ninh cho các mạng doanh nghiệp và các vấn đề riêng tư cho tất cả mọi người. Mặc dù Microsoft công bố một câu trả lời chính thức về những thông tin được truyền đi, trên thực tế nó vẫn còn chưa rõ sau khi một nghiên cứu cá nhân nêu ra một số câu hỏi.
Một vấn đề khác mà làm cho RemoveWGA Notifications công cụ không đáng tin cậy là nó sẽ kiểm tra hệ điều hành Windows bản sao của bạn mỗi lúc khởi động ngay cả khi nó khẳng định nó là VN lần đầu tiên. Ngoài ra Microsoft lừa bạn cài đặt công cụ này bằng cách nói với bạn nó là một bản cập nhật bảo mật khẩn cấp trong khi thực tế RemoveWGA Notifications công cụ không cung cấp cho bạn bất kỳ bảo mật thêm.
Công cụ Windows Genuine Advantage Notifications là khác nhau hơn so với Windows Genuine Advantage Validation. RemoveWGA chỉ loại bỏ công cụ thông báo và kết nối máy chủ MS trong khi các công cụ xác thực vẫn còn bị ảnh hưởng.

Remove WGA[/url] là một công cụ được thiết kế để tắt dịch vụ này một lần cho tất cả mọi người, và lấy lại tất cả các tiềm năng máy tính của bạn.
RemoveWGA là một phần mềm an toàn mà không sửa đổi thậm chí không gây tổn hại bất cứ thành phần Windows khác. Là: RemoveWGA giải quyết một bất tiện cũ của hệ thống Operative, bởi vì khi WGA thực hiện phiên bản kiểm tra, RemoveWGA sẽ mở ra các cổng hệ thống để gửi thông tin đến Microsoft có nghĩa là một nguy cơ lớn đối với nhiều người sử dụng.

Tổng Hợp
Độ an toàn của Download RemoveWGA - Phần mềm remove wga mới nhất
Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download RemoveWGA - Phần mềm remove wga mới nhất mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Download RemoveWGA - Phần mềm Norton ghost[/url] mới nhất để sử dụng.
Theo: Download123.vn