Ironchef Vietnam Chương Trình Siêu Đầu Bếp tại Việt Nam

Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Avatar của vi_nguyenvt
  vi_nguyenvt Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Thumbs up SIÊU ĐẦU BẾP VIỆT NAM (iron chef vn)


  Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra một đấu trường về ẩm thực, nơi để các đầu bếp tranh tài, nơi để các đầu bếp khẳng định tài năng của mình. Hãy đang ký ngay từ bây giờ để tham gia đấu trường nảy lửa “Iron Chef Việt Nam”.  http://Cool Ironchef Vietnam Chương ...ronchefvietnam

  Website: www.ironchefvietnam.vn và sieudaubep.vn

  Facebook.com/ironchefvietnam
  Lần sửa cuối bởi vi_nguyenvt, ngày 27-04-2012 lúc 04:55 PM.

 2. #2
  Avatar của khoaluong
  khoaluong Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định Ironchef Vietnam Chương trình Siêu Đầu Bếp

  Ấy da, nghe hấp dẫn quá, mình thích các chương trình ẩm thực lắm, cái này có thi đấu đối kháng nữa, hy vọng sẽ có nhiều bất ngờ. Cám ơn bạn vì những kênh thông tin chương trình bổ ích nhé! Mình nhất định sẽ rủ cả gia đình đón xem chương trình này.
  Nghe nói sẽ được phát sóng chính thức lúc 11g chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 06/05/2012 phải không bạn? Hy vọng chương trình sẽ thu hút nhiều khán giả truyền hình

 3. 23-04-2012

  Banned


 4. #3
  Avatar của vsimvn039
  vsimvn039 Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  80
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Mặc định

  Satavina và cái "tôi" của mỗi con người!


  Mỗi người ai cũng thế! Khi gặp một chuyện gì không vui, buồn chán, thất bại việc đầu tiên nảy sinh trong đầu là đỗ lỗi và sẳn sàng với bất cứ ai! "Tại anh đó nên duyên mình,..."  Mỗi người ai cũng thế! Khi gặp một chuyện gì không vui, buồn chán, thất bại việc đầu tiên nảy sinh trong đầu là đỗ lỗi và sẳn sàng với bất cứ ai! "Tại anh đó nên duyên mình,..." và rồi như thế phần đúng lúc nào cũng là của mình. Việc gì mang lại lợi nhuận thì nhanh chân xếp đầu hàng, gian khó thì đùng đẩy nhau! Từ những việc đó tư tưởng cá nhân cục bộ hình thành và nhân rộng và kết quả cuối cùng là cho cả một tập thể trở nên yếu kém!

  Tình cờ tìm đến với Satavina! Tôi, bạn hầu như mọi người thấy chính sách của Satavina sẽ giúp bạn có thêm một khoảng thu nhập? "Không làm mà có" chuyện này hầu như tất cả những thành viên của Satavina trong đầu ai cũng nghỉ vậy! và rồi người ta cũng như mình, mình cứ nghĩ sẽ giới thiệu nhiều thành viên để các thành viên làm việc, mình ngồi không hưởng lợi! Bây giờ bạn hãy thử đặt mình vào vị trí mình vừa giới thiệu xem chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời! Từ đó cả một hệ thống chẳng có ai làm việc thì điểm từ đâu mà bạn có!

  Từ những việc đơn giản trong cuộc sống ta dễ dàng thấy được mỗi con người đều có một cái "tôi" rất lớn, lòng tham lam, ích kỷ dẫn đến việc gì? Từ đó việc tặng điểm từ Satavina của một hệ thống nhiều người đều bằng 0!

  Quả thật là Satavina đang thực hiện một đoàn tâm lý thật sự được sếp vào hàng thượng đẳng! Mà đây là chiêu bài của một hệ thống bán hàng hiện nay của một số công ty! Từ đó tôi thấy mọi việc trong cuộc sống, làm gì bạn cũng nên nghĩ thật kỹ bạn sẽ được gì, mất gì và làm như thế nào?

  "Muốn là có thể, vậy bản thân ta thì sao?" Hãy làm việc một cách thiết thực để bạn có những gì thực tế của mình, đừng mong vào điều người khác làm việc mình hưởng lợi!


  ĐĂNG KÝ SATAVINA

 5. #4
  Avatar của nhavua888
  nhavua888 Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  13
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Mặc định

  up cho bác, chúc bác bán đắt hàng.

 6. #5
  Avatar của vi_nguyenvt
  vi_nguyenvt Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  thanks tất cả các bác!!! các bác nào đam mê nấu ăn thì hãy mạnh dạng đăng ký tham gia chương trình này nhé!!! các bác cứ tham khảo thông tin ở dòng link trên!!!

Tag của Chủ đề này


SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.