Kinh nghiệm dạy ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ em

Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Avatar của quocbinh2007
  quocbinh2007 Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  10
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định Kinh nghiệm dạy ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ em

  1. Việc cho trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ tuổi sẽ giúp cho tư duy ngôn ngữ của các em phát triển tốt và hoàn thiện hơn, các em trở nên hoạt bát và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, để việc học tiếng Anh thực sự toàn diện và có hiệu quả, bên cạnh các hoạt động giao tiếp, các em rất cần được hướng dẫn các kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh càng sớm càng tốt. Điều này sẽ giúp các em rèn luyện tư duy ngữ pháp sớm, theo cách của người bản xứ, và như vậy chắc chắn các em sẽ nói và viết tiếng Anh tốt hơn. Qua thực tế đào tạo, ETC nhận thấy các em được học ngữ pháp tiếng Anh sớm, từ khoảng 8, 9 tuổi sẽ mang lại những kết quả tích cực cho cả quá trình học tập ngoại ngữ của các em. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế và triển khai chương trình đào tạo “Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh tiểu học, THCS và PTTH” (từ lớp 3 đến lớp 12). Chương trình ngữ pháp được ETC thiết kế theo hướng tiếp cận dựa trên sự nhận thức theo từng lứa tuổi. Ở lứa tuổi nhỏ, các em sẽ được học cách tư duy ghép từ, ghép câu, viết câu, viết đoạn, thực hành các cấu trúc ngữ pháp qua nhiều hoạt động trực quan sinh động (giáo trình, hình ảnh màu, VCD….). Ở lứa tuổi lớn hơn, cụ thể là các em học các năm cuối bậc THCS và PTTH, các em sẽ được học ngữ pháp theo hệ thống, từ dễ đến khó, mở rộng và chuyên sâu giúp các em nắm chắc được ngữ pháp tiếng anh phục vụ cho việc học tập và thi cử đạt kết quả tốt. Bên cạnh đó, ETC còn thiết kế chương trình ngữ pháp cho những em học sinh có nhu cầu ôn luyện để thi học kỳ, sinh giỏi, thi vào các trường chuyên ngữ và thi đại học. Chương trình ôn luyện, ngoài việc giảng dạy những kiến thức ngữ pháp, các em còn được ôn luyện thông qua những dạng bài và đề thi thường gặp.

  2. ETC CAM KẾT:
  * Luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, chất lượng của giáo viên và chương trình giúp phụ huynh yên tâm khi cho con theo học và hài lòng với sự đầu tư cho con của mình. * Các con sẽ nắm chắc các mục ngữ pháp đã học, tự đặt câu, tự viết đoạn văn và tự tin khi làm các bài thi tiếng Anh (phụ huynh có thể tự kiểm tra và đánh giá con của mình). * Kiểm tra định kỳ và gửi kết quả học tập của các con cho phụ huynh theo dõi.


  3. Kiểm tra phân loại và xếp lớp
  Tất cả các em sẽ được làm một bài kiểm tra phân loại để xếp lớp cho phù hợp với trình độ. Mỗi lớp học sẽ xếp theo trình độ và độ tuổi (các học sinh trong cùng một lớp cùng tuổi hoặc chênh nhau 1-2 tuổi)

  http://tienganhtreem.com/Ngu-phap-tieng-Anh.html

 2. #2
  Avatar của gumo
  gumo Đang Ngoại tuyến Đóng bỉm
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Đang ở
  ho chi minh
  Bài viết
  77
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  2 tuổi đi học được ko bạn ?

 3. #3
  Avatar của blackman
  blackman Đang Ngoại tuyến Đóng bỉm
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Đang ở
  ho chi minh
  Bài viết
  79
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi gumo Xem bài viết
  2 tuổi đi học được ko bạn ?
  hên xui

Tag của Chủ đề này


SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.