lời chia tay không ngọt ngào??????????/

Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Avatar của hoangbinhminh
  hoangbinhminh Đang Ngoại tuyến Đóng bỉm
  Ngày tham gia
  Jan 2011
  Bài viết
  59
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định lời chia tay không ngọt ngào??????????/

  Thật sao? Em lại nhắn cho anh một tin rằng em quay lại với người yêu cũ của em, mà trong đó em đã bảo thôi anh đó rôi, anh quen em suốt mấy tháng rồi mà anh gặp người yêu cũ cũ của em có hai buổi thôi, em bảo cả nhà không ai đòng ý, em cũng không đồng ý thế mà mới về nhà có một hôm sao em nỡ nhắn với anh như vậy? Em ah em có biết anh sẽ buồn nhiều không, nhưng anh đâu có ep em yêu anh được anh chấp nhận là kẻ đến sau, người mà yêu em lấp đi chỗ tróng trong khoảng thời gian người ấy không đến với em! Em đã không thật lòng làm sao anh có thể tin và yêu em được nữa. Chắc không phải em thử anh đau phải không em? Em bảo quay lại với người ấy và bảo anh đùng nhắn tin gọi điện gì cho em sao?
  Quyết định của em làm lòng anh đau xót ngồi viêt những dòng này mà nước mắt anh như muốn tuôn ra, anh sẽ kìm nó vì anh không thể khóc vì người không yêu mình người đã lừa dối mình em nhé! Em hãy vui với hạnh phúc của mình đi còn anh sẽ tiếp tục đi tìm người yêu thương anh thật lòng một nửa còn lại của anh đang chờ anh ở phía trước. Chào em lời chào nghẹn ngào trong tim anh còn nhiều tâm sự với em nhưng anh mãi là kẻ vô duyên, anh đã nhầm yêu người vô tâm rồi.. Chúc em hạnh phúc em yêu, anh yêu và nhớ em nhiều!!!!!!!!!

 2. #2
  Avatar của anvinhcoseo20
  anvinhcoseo20 Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  14
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  1

  Mặc định

  Cố lên bác à. Hãy sống thật tốt, rồi có ngày em ấy sẽ quay về bên bác thôi.

 3. #3
  Avatar của Skype 1.1
  Skype 1.1 Đang Ngoại tuyến Răng sữa
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  131
  Thanks
  1
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Mặc định

  thật không biết nói gì để chia sẻ với anh, em cũng rơi vào hoàn cảnh của anh, cũng yêu say đắm mà không hề được đáp lại, người ấy cũng vô tình với mình như người xa lạ, nhiều khi chua chát tự nghĩ hình như mình chỉ là cái thùng rác để cô ấy xả thôi

Tag của Chủ đề này


SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.