Like Tree1Likes

Mật ngữ 12 chòm sao cung Hoàng Đạo [Horoscope]

Trang 11 của 21 Đầu tiênĐầu tiên ... 910111213 ... CuốiCuối
Kết quả 101 đến 110 của 202
 1. #101
  Avatar của Cáo cô độc
  Cáo cô độc Đang Ngoại tuyến Tập đi
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  277
  Thanks
  0
  Thanked 11 Times in 10 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Mật Ngữ 12 Chòm Sao


  ‎[Khi các sao này mất thiện cảm với bạn, sẽ rất khó để trở lại như xưa]

  Hạng 1: Kim Ngưu

  Hạng 2: Thiên Yết

  Hạng 3: Song Tử

  Hạng 4: Sư Tử

  Hạng 5: Ma Kết

  Hạng 6: Song Ngư

  Hạng 7: Thủy Bình

  Hạng 8: Xử Nữ

  Hạng 9: Bạch Dương

  Hạng 10: Thiên Bình

  Hạng 11: Cự Giải

  Hạng 12: Nhân Mã 2. #102
  Avatar của Cáo cô độc
  Cáo cô độc Đang Ngoại tuyến Tập đi
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  277
  Thanks
  0
  Thanked 11 Times in 10 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Mật Ngữ 12 Chòm Sao


  ‎[12 chòm sao chơi oẳn tù tì, ai sẽ thua trong tay ai???]
  *Bạn có hay chơi oẳn tù tì ko

  Bạch Dương thua Thiên Yết

  Kim Ngưu thua Song Tử

  Song Tử thua Song Ngư

  Cự Giải thua Sư Tử

  Sư Tử thua Xử Nữ

  Xử Nữ thua Kim Ngưu

  Thiên Bình thua Nhân Mã

  Thiên Yết thua Cự Giải

  Nhân Mã thua Thuỷ Bình

  Ma Kết thua Thiên Bình

  Thuỷ Bình thua Bạch Dương

  Song Ngư thua Ma Kết

  ♥ Miki ♥ 3. #103
  Avatar của Cáo cô độc
  Cáo cô độc Đang Ngoại tuyến Tập đi
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  277
  Thanks
  0
  Thanked 11 Times in 10 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Mật Ngữ 12 Chòm Sao


  ‎[Chòm sao nào có thể xuất hiện kỳ tích:]

  Từ buôn bán nhỏ trở thành triệu phú: Kim Ngưu, Cự Giải.

  Đụng chuyện mà vẫn làm nên nghiệp lớn: Bạch Dương, Thuỷ Bình.

  Đấu tranh đều giành được chiến thắng: Sư Tử, Nhân Mã.

  Theo đuổi 1 người mà họ hoàn toàn không có khả năng: Thiên Bình, Song Ngư.

  Nhiều vận may trong công việc: Song Tử, Ma Kết.

  Vượt qua những trở ngại để thành công: Xử Nữ, Thiên Yết.

 4. #104
  Avatar của Cáo cô độc
  Cáo cô độc Đang Ngoại tuyến Tập đi
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  277
  Thanks
  0
  Thanked 11 Times in 10 Posts
  Xu
  0

  Mặc định Khi 12 sao nữ diễn kịch Công chúa ngủ trong rừng


  Bạch Dương: Hoàng tử đang định hôn lên môi, đột nhiên Cừu ngồi bật dậy "Ô! Khoan đã! Ta còn phải đi sinh hoạt đoàn thanh niên lúc 8:00! Xin phép vắng mặt" hoàng tử nhìn bóng dáng công chúa đi xa, thật tủi thân a!


  Kim Ngưu: Ngưu ngưu tình cảm nhìn vào diễn viên đóng hoàng tử "Chàng thật lòng sao? nếu chàng đã hôn ta thì chúng ta kết hôn đi" Hoàng tử quay đầu "Đạo diễn không phải nói phải diễn thật nhập tâm sao?"


  Song Tử: Nhẹ nhàng nhắm mắt lại, miệng lẩm bẩm. Hoàng tử chú ý xem công chúa đang nói cái gì "Hoàng tử, chàng đi chếch lên bên trái 30 độ, dịch lên phía trước 0,5 mét, tại trung tâm trong vòng bán kính một mét từ chỗ này...." (Hoàng tử toát mồ hôi)

  Cự Giải: "Chờ một chút" Cua lấy điện thoại ra "Mẹ à, con đang diễn kịch, bây giờ có một diễn viên muốn hôn con...a, dạ...được rồi, Hoàng tử, chàng hôn đi" Cua lại nằm xuống, yên tĩnh chờ đợi....  Sư Tử: "Dựa vào cái gì mà bắt ta nằm, để chàng cúi người hôn ta? bây giờ ta ra lệnh cho chàng: Nằm xuống! Để ta hôn chàng"

  Xử Nữ: "A!!!!!" một tiếng thét chói ta, mọi người đều choáng váng cả đầu, không biết chuyện gì đã xảy ra "Chàng không đánh răng mà dám hôn ta! Nhìn xem, trên răng còn có rau kia kìa! Nhanh đi đánh răng rồi quay lại hôn ta"

  Thiên Bình: Hoàng tử hôn xong, đang định ngẩng đầu lên thì lại bị Tiểu Bình hôn bất ngờ "Chàng hôn ta, ta cũng muốn đòi lại công bằng......."

  Thiên Yết: Tiểu Yết nghĩ "Hôn miễn phí sao? vậy thì đừng hòng thoát trong tay ta" mặc cho hoàng tử hôn, Tiểu Yết vẫn im lặng không thèm tỉnh (hoàng tử: "Hôn vậy còn chưa được sao? nàng mau tỉnh lại đi")

  Nhân Mã: Hoàng tử đang làm công tác chuẩn bị....bỗng Mã mã bật dậy "Chụt" một cái, hoàng tử: "Nàng làm gì thế?" Mã mã: "Chờ chàng lâu quá, để ta làm trước luôn cho" "Đạo diễn???" "Đây mà là diễn sao?"

  Ma Kết: Hoàng tử hôn xong, Ma Kết vẫn không tỉnh lại "Hôn chưa đúng, làm lại" ...........Hoàng tử ngất~~~~

  Thuỷ Bình: Lúc được hôn xong, trong nháy mắt Bảo Bảo làm mặt quỷ xấu không gì sánh được, hoảng tử kêu lên một tiếng thảm khốc, hôn mê bất tỉnh.


  Song Ngư: tỉnh lại nhờ nụ hôn của hoàng tử, hoàng tử mệt nhọc một ngày một đêm rốt cuộc cũng thở phào nhẹ nhõm, không ngờ, Ngư Ngư "Ta...ta...vì nghệ thuật...mà bị hôn, ta sẽ không khóc...không sao cả...sẽ không khóc..."

  Buổi tối, diễn viên đóng vai hoàng tử mang theo chai rượu ngồi xuống ven đường, ngửa mặt lên trời thở dài "Số mình sao khổ vậy a"

 5. #105
  Avatar của Cáo cô độc
  Cáo cô độc Đang Ngoại tuyến Tập đi
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  277
  Thanks
  0
  Thanked 11 Times in 10 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  [Kế sách tình yêu với 12 chòm sao]
  *Ad lập mưu cho các sao làm thợ cưa nè!

  Bạch Dương: Lạt mềm buộc chặt- Với những người thuộc cung bạch dương, họ thích có một cảm giác thần bí, thách thức, nếu quá chủ động thì sẽ làm cho họ mất hứng thú, bạn nên tạo thời cơ thích hợp, quan trọng là giả bộ hơi ác ác một tí và duy trì vẻ lạnh lùng. Phải cho họ có thời điểm để thể hiện bản thân, tuyệt đối đừng có tỏ vẻ hơn người với họ, nên giữ hoà bình và vui vẻ.

  Kim Ngưu: Bám trụ một cách cố chấp- Những người thuộc cung này không thích có chuyện gì ngoài tầm kiểm soát, muốn lay chuyển họ bạn phải thật lòng và rất nhẫn nại, bởi vì họ sẽ tỏ thái độ hơi kiêu một tẹo, rõ ràng là đã rung động nhưng lại giả vờ như không có, rất khó để xác định tình cảm, nên rất rối bời, cho nên bạn phải kiên trì chờ đợi, dùng sự chân thành của mình làm vật bảo đảm để họ tin tưởng, còn phải thể hiện lòng yêu mến, rồi sẽ có một ngày họ chấp nhận bạn, tuy rất khó khăn nhưng cũng đáng phải không?

  Song Tử: Dũng cảm nhưng phải thận trọng- Bạn không hiểu rốt cuộc họ đang suy nghĩ cái gì, nhưng cũng không quan trọng, bởi vì phần lớn về sau chính họ cũng không biết nên đi nước tiếp theo như thế nào. Nếu bạn là một người có đủ tự tin, dũng cảm và hiểu biết, đồng thời thể hiện tình cảm một cách cẩn thận chu đáo, còn chuyện khác thì đành phó mặc cho...ông trời vậy.

  Cự Giải: Khiến họ cảm động- Những người thuộc cung này rất dịu dàng nhưng cũng cố chấp, rất sợ những thay đổi sẽ làm tổn thương họ, nếu bạn là người quá qua loa sơ sài thì không thể hợp rồi, phải thể hiện thái độ đồng cảm và chủ động quan tâm, khiến họ cảm động thì bạn đã thành công được một nửa rồi đó.

  Sư tử: Hăng hái và quả quyết- Sư tử có lòng tự trọng rất mạnh, thích một đối tượng có đủ tự tin và tài năng, một mặt họ có thể thuận theo nhưng chưa chắc đã nắm được trái tim của họ, cần có chủ kiến, sử dụng lòng can đảm cũng như sức hấp dẫn ở đúng chỗ, cho nên đó là lý do mà đừng bao giờ cúi mình trước họ, đấy mới là cách thể hiện thành thạo nhất

  Xử Nữ: Cứ theo thứ tự mà tiến hành- Hãy linh hoạt khi nói chuyện với xử nữ, đừng làm họ mất hứng, xử nữ luôn bình tĩnh với mọi việc liên quan đến bản thân, nếu họ không nói thì bạn sẽ không thể nào biết được. Cần quan sát, làm từng bước một, từ từ lấy cảm tình từ phía họ thì mới có khả năng thành công được.

  Thiên Bình: Tạo cho họ một cảm giác an toàn- Thiên Bình rất lãng mạn, tuy rằng nhạy cảm như thế như phản ứng luôn chậm, không biết được tình cảm của chính mình như thế nào, người thuộc cung thiên bình hay do dự, không rõ ràng, cho nên bạn phải chủ động một chút, nhưng đừng có làm họ khó chịu quá nhé.

  Thiên Yết: Trước lịch sự làm quen rồi sau đó tấn công- Phương thức hàng đầu khi muốn tiếp cận người thuộc cung thiên yết là phải nhã nhặn lịch sự, đừng có giống một kẻ lừa dối hoặc khéo léo quá mức khiến họ nâng cao cảnh giác, nhấn mạnh vẻ thân thiện là một cách tốt, khi hứa hẹn điều gì thì cũng nên đặc biệt cẩn thận, đừng thất hứa.

  Nhân Mã: Tấn công tới khi mệt thì thôi- Người thuộc cung nhân mã có sinh lực dồi dào, cái quan trọng là phải để họ chú ý tới bạn, đừng ngại khi tăng tần suất *toả sáng* của bạn trước mặt họ, và nếu họ đã không phản ứng với sự ân cần của bạn thì đừng mất công làm gì nữa.

  Ma Kết: Cố gắng không ngừng- Bạn không cần là một cô gái hay một anh chàng ưa nhìn, chỉ cần cố gắng cùng cố gắng đi vào trái tim họ mà thôi, người thuộc cung ma kết vốn không biết biểu lộ ra ngoài nên khó mà cảm động được, bởi vậy nếu ngay từ đầu họ không phản ứng thì cũng đừng buồn, bởi vì bọn họ không hề tin cái gọi là yêu ngay từ lần gặp đầu tiên, tình cảm cần có thời gian để bồi dưỡng.

  Thuỷ Bình: Có những hành động đặc biệt- Nếu bạn quá bình thường sẽ rất khó khiến họ chú ý tới, họ là những người thích cái gì đó đặc sắc, tranh cãi với họ có thể là một khởi đầu không tồi, bởi vì tranh cãi sẽ làm cho họ chú ý tới bạn nhiều hơn, từ từ sẽ có thiện cảm phải không nhỉ?

  Song Ngư: Khéo léo gây bất ngờ- Gặp một người là yêu một người, song ngư có thể nói là một ngày 24 tiếng đồng hồ đều có thể nảy nở tình cảm, cùng một chỗ với họ thì bạn không cần quá quan tâm tới họ đồng ý không, cho dù có chuyện gì phát sinh cũng phải khéo léo giải quyết, tình yêu chỉ cần lúc còn sống này ở bên nhau cũng vui vẻ rồi, cần gì phải tồn tại ngàn năm, chỉ cần bạn ứng phó tốt thì sẽ không phải lo lắng gì nữa.

 6. #106
  Avatar của Cáo cô độc
  Cáo cô độc Đang Ngoại tuyến Tập đi
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  277
  Thanks
  0
  Thanked 11 Times in 10 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Mật Ngữ 12 Chòm Sao


  ‎[Chỉ số kiên nhẫn của 12 chòm sao]

  Bạch Dương: 20%.

  Kim Ngưu: 80%.

  SongTử: 30%

  Cự Giải 90%.

  Sư Tử: 30%.

  Xử Nữ: 85%.

  Thiên Bình: 50%.

  Thiên Yết: 75%.

  Nhân Mã: 40%.

  Ma Kết: 95%.

  Thủy Bình: 45%.

  Song Ngư: 85%. 7. #107
  Avatar của Cáo cô độc
  Cáo cô độc Đang Ngoại tuyến Tập đi
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  277
  Thanks
  0
  Thanked 11 Times in 10 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Mật Ngữ 12 Chòm Sao


  ‎[12 chòm sao thích mở cửa hàng gì?]

  Bạch Dương: Trung tâm thể hình

  Kim Ngưu: Nhà hàng

  Song Tử: Cửa hàng bách hóa

  Cự Giải: Quán trà sữa/ cà phê

  Sư Tử: Shop bán nước hoa

  Xử Nữ: Cửa hàng văn phòng phẩm

  Thiên Bình: Shop thời trang

  Thiên Yết: Shop bán đồ dùng cho “người lớn” (>:] , là đồ gì vậy các Yết?)

  Nhân Mã: Cửa hàng đồ chơi

  Ma Kết: Cửa hàng sách

  Thủy Bình: Cửa hàng bán đồ điện tử

  Song Ngư: Shop quà tặng/ đồ lưu niệm 8. #108
  Avatar của Cáo cô độc
  Cáo cô độc Đang Ngoại tuyến Tập đi
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  277
  Thanks
  0
  Thanked 11 Times in 10 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Mật Ngữ 12 Chòm Sao


  ‎[1 số hoạt động mà 12 chòm sao có thể rất xuất sắc]
  *Tiềm năng của con người là vô hạn đấy, bạn đã thử chưa?

  Bạch Dương: làm quản trò

  Kim Ngưu: thiết kế

  Song Tử: hướng dẫn viên

  Cự Giải: làm bánh

  Sư Tử: hát trước đám đông

  Xử Nữ: sáng tác thơ văn

  Thiên Bình: hội họa

  Thiên Yết: sưu tập

  Nhân Mã: chụp ảnh

  Ma Kết: làm vườn

  Thủy Bình: nuôi thú

  Song Ngư: tập yoga 9. #109
  Avatar của Cáo cô độc
  Cáo cô độc Đang Ngoại tuyến Tập đi
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  277
  Thanks
  0
  Thanked 11 Times in 10 Posts
  Xu
  0

  Mặc định Khi 12 chòm sao làm "sát thủ máu lạnh"

  [Tình huống MN12CS] Khi 12 chòm sao làm "sát thủ máu lạnh"  bởi Mật Ngữ 12 Chòm Sao vào ngày 3 tháng 1 2012 lúc 10:08 sáng

  Vào một ngày đẹp trời, khi 12 sát thủ của chúng ta đang sống một cuộc sống như bao người dân bình dị khác thì bỗng dưng nhận được một cú điện thoại của Boss.

  "Giết hắn ngay lập tức, càng sớm càng tốt. Để hắn sống sẽ là một trở ngại lớn cho ta. Trong vòng 1 tuần phải hạ thủ tên đó. Không xong việc thì tự về nhà đào mồ chôn thân đi." Một giọng nói giận dữ vang lên. "Nhưng hắn đã từng rất tốt với ta. Nên làm một việc tốt cho hắn nữa để món nợ được giải quyết sòng phẳng".


  Bạch Dương: - Một cuộc ẩu đả dữ dội xảy ra trong căn hộ của nạn nhân. Sau hơn 30 phút vật lộn với đối thủ cuối cùng chiến thắng đã thuộc về "Cừu đại ca". Bỗng nhiên CĐC chợt nghĩ ra :"chết, ta vội làm việc quá mà quên lời dặn của Boss". Nhanh chóng anh đã nghĩ ra một kế hay. Để làm một việc tốt cho nạn nhân CĐC liền vác xác nạn nhân đem thẳng đến....nhà xác để công an đỡ mất công tìm kiếm thi thể nạn nhân.

  Kim Ngưu: - "Ngưu đại ca" đã tính toán một cách rất chu đáo. Sau khi đột nhập thành công vào nhà nạn nhân và khi nhìn thấy nạn nhân đang nằm ngủ say sưa. NĐC cẩn thận trói chặt tay chân nạn nhân vào thành giường. Từ từ NĐC mò xuống tủ lạnh tìm....thức ăn...(=.=!) Sau khi đã tìm đầy đủ những thứ mình cần NĐC lại nhẹ nhàng trở lại phòng nạn nhân. Và lúc này một vụ giết người tàn bạo nhất đã xảy ra. NĐC đánh thức nạn nhân và....bón ăn cho đến chết. Trong lòng NĐC hí hửng là đã làm được một việc rất tốt vì vừa được nằm vừa được bón cho ăn...còn gì sướng bằng.(_ __!)

  Song Tử: - "Gem đại tỷ" sáng sớm đã đi mua 2 chiếc điện thoại di động mới tinh. Một chiếc GĐT tặng cho nạn nhân còn một chiếc thì giữ cho mình. Vậy là đã làm một việc tốt rồi. Vào buổi tối hôm đó GĐT hẹn hắn ra ngoài ga. Khi hắn tới nơi thì không thấy một ai ở đó. Chiếc điện thoại bỗng dưng vang lên. Sau khi nghe thấy tiếng chào qua điện thoại thì cũng là lúc có ai đó xô hắn ngã nhào xuống đường ray. Một chiếc tàu điện đang tiến về ga hú còi inh ỏi...GĐT cướp lại điện thoại và đi về nhà.

  Cự Giải: - "Cua cô nương" hẹn hắn ra một bờ sông trong một đêm trăng tròn. Trong đầu CCN mừng thầm "thật là lãng mạn, được ngắm trăng cùng một người hiền dịu như mình chắc có chết cũng cam lòng". Và sáng sớm hôm sau người ta tìm thấy xác một người đàn ông bị chết đuối trên sông.

  Sư Tử: - "Sư đại ca" lại có một kế hoạch rất tinh vi khi mời nạn nhân làm nhân vật chính trong một bộ phim của mình. Trong đêm biểu diễn, khi cảnh nhân vật chính bị kẻ thù bắn trọng thương bắt đầu, một tiếng nổ lớn vang lên, nạn nhân khụy xuống và tắt thở. Khán giả vỗ tay rầm rộ vì cảnh diễn xuất thật hoàn hảo. SĐT nhanh chóng tẩu thoát và cảm thấy tự hào về mình khi cho hắn trở thành ngôi sao tỏa sáng như vậy mà mình cũng được "ăn ké".

  Xử Nữ: - Trước đó cả tuần "Xử đại tỷ" đã bắt tay vào công việc. Vừa làm XNĐT luôn nghĩ trong đầu "Ta đã bỏ công vì hắn thế này chắc cũng được tính là một điều tốt rồi. Hiếm khi có ai đó được ta quan tâm như vậy đấy. Khi nào mi lên trời nhớ phù hộ cho ta nhé". Vụ ám sát hoàn hảo đến nỗi ngay cả cảnh sát cũng phải chịu thua và đã kết luận đó là một vụ tự sát.

  Thiên Bình: - "Bình đại ca" sau khi tìm hiểu kỹ về nạn nhân vẫn chưa đưa ra được kết luận nên giết hay tha cho hắn vì TĐC thích sự công bằng, không muốn kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Đêm hôm đó TĐC trói chặt chân nạn nhân và treo ngược trên hồ bơi gần đó. Nhưng khi thả hắn xuống nước,vì không đành lòng nên lại kéo hắn lên. Cứ như vậy vài lần....hắn liền van xin giết hắn đi còn hơn là dìm nước hắn như vậy. TĐC đành giết hắn và trong lòng tự nhủ "ta đã cố giúp hắn rồi"

  Thiên Yết: - "Thôi thì giết luôn bạn hắn để hắn có bạn có bè cho đỡ buồn. Bonus cho hai tên đó thêm chuyến đi chơi công viên luôn." Nghĩ là làm, "Yết đại tỷ" đêm hôm đó đã dụ hai gã đến "đường ray ma quỷ", một trò chơi trong công viên YĐT rất thích. Sau khi cột chặt hai tên đó lại, YĐT còn tặng thêm mỗi người một lon nước tăng lực "bò húc" mà trong đó có chứa một loại độc khiến cho hai nạn nhân chết một cách từ từ.

  Nhân Mã: - "Mã đại ca" lập tức leo lên ngựa và phóng đi (bị ảnh hưởng bởi phim kiếm hiệp mới chiếu đêm qua). Cả sát thủ và nạn nhân đều mất tích sau đó.....Và nếu họ vẫn chưa chết thì họ chắc sẽ đang sống ở đâu đó thôi.  Ma Kết: - Sau khi đã thủ tiêu nạn nhân. "Kết đại ca" liền đem xác nạn nhân lên đỉnh núi Himalaya chôn giấu. Chỉ có khi nào tuyết tan hết mới có người tìm thấy xác nạn nhân thôi - như vậy là tạo điều kiện cho nạn nhân được yên nghỉ vĩnh hằng rồi.

  Thủy Bình: - Nhà bác học Bảo Bảo còn có biệt danh là "Bảo sư phụ" sẽ giết chết nạn nhân bằng những phát minh dị thường. Rất có thể BSP sẽ không giết hắn mà sẽ sử dụng nạn nhân làm vật thí nghiệm sau này của mình. (Hey, được phục vụ cho nghiên cứu khoa học, đó là 1 việc tốt!)

  Song Ngư: - "Ngư đại tỷ" đã để nạn nhân biến mất một cách kỳ lạ. Không một ai có thể tìm ra được xác nạn nhân vì NĐT đã ngâm xác nạn nhân trong axit để thủ tiêu mọi vật chứng.  P/S: Nghiêm cấm các sao học hỏi theo các sát thủ

 10. #110
  Avatar của Cáo cô độc
  Cáo cô độc Đang Ngoại tuyến Tập đi
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  277
  Thanks
  0
  Thanked 11 Times in 10 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Mật Ngữ 12 Chòm Sao


  ‎[12 chòm sao yêu thích mẫu người như thế nào]
  *Độ chính xác: 90%

  Bạch Dương: Thích người thần bí

  Kim Ngưu: Thích người hiền lành

  Song Tử: Thích người biết tôn trọng người khác

  Cự Giải: Thích người vô tư và kiên nhẫn

  Sư Tử: Thích người tự tin, nhiệt tình

  Xử Nữ: Thích người hoàn mỹ

  Thiên Bình: Thích người bề ngoài sáng láng, nội tâm phi phàm

  Thiên Yết: Thích người ôn hòa

  Nhân Mã: Thích người e lệ

  Ma Kết: Thích người tư duy khôn khéo

  Thủy Bình: Thích người có thể là tri kỉ

  Song Ngư: Thích người lãng mạn.Trang 11 của 21 Đầu tiênĐầu tiên ... 910111213 ... CuốiCuối

SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.