Anh ấy chắn chắn có ý định nghiêm túc ấy với bạn nếu mang đầy đủ các biểu hiện sau:


10. Nhớ cả những điều rất nhỏ

Trong khi bạn huyên thuyên không mục đích và vô tình tiết lộ sở thích của mình thì chàng đã kịp ghi nhớ ngay vào trong đầu, và chàng sẽ cố gắng biến những ước muốn của bạn thành sự thực.

9. Nói với bạn lý do chàng ghét sự lừa dối

Khi hai người nói với nhau về tình yêu, chàng sẽ bảo rằng lừa dối là không thể tha thứ được.

8. Là tuýp đàn ông của gia đình

Chàng rất gắn bó với gia đình và thương yêu cha mẹ. Cuối tuần, chàng sẽ tranh thủ giúp đỡ gia đình hơn là nhậu nhẹt bên ngoài với bạn bè. Đây cũng sẽ là cách chàng chăm lo cho gia đình nhỏ bé của mình trong tương lai. Và bạn có thể tin tưởng vào một người đàn ông như thế.

7. Luôn làm cho bạn cười

Có thể hai người đang xem phim thì bất ngờ chàng đưa ra một bình luận ngộ nghĩnh. Hoặc khi tinh thần bạn “tụt dốc”, chàng sẽ cố gắng động viên để bạn có thể nở nụ cười.

6. Đến bên mọi lúc bạn cần

Dù đang bận công việc nhưng khi bạn khóc và gọi điện, anh chàng của bạn có thể gác lại mọi thứ và đến bên bạn nhanh nhất có thể.

5. Luôn làm bạn vui

Anh ấy chú ý tạo cho bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống, chứng minh bạn luôn là người con gái anh ấy yêu nhất, người con gái quyết rũ nhất. Hai người hòa hợp hoàn hảo như chiếc găng tay xỏ vừa khít đôi bàn tay.

4. Luôn bảo vệ bạn

Trong mọi trường hợp khó khăn, anh ấy chưa bao giờ “rút lui” vào một góc rồi chờ cho mọi việc tự qua đi. Anh ấy bảo vệ bạn như một người đàn ông thực thụ.

3. Thành thật ngay cả khi có thể gây tổn thương

Hầu hết các chàng trai sẽ nói với bạn rằng họ luôn thành thật nhưng khi có sự cố nào đó xảy ra, họ chỉ nói với bạn điều mà bạn muốn nghe để tránh rắc rối.

Chàng trai trung thực thật sự là người luôn nói với bạn những điều chân thật nhất, dù điều ấy có thể làm bạn phiền lòng. Anh ấy sẽ nói bạn đang “tăng cân đấy” khi được hỏi, bởi anh ấy muốn bạn hiểu rằng sự thật không phải lúc nào cũng tuyệt vời và ngọt ngào như khi kẻ khác rót mật vào tai bạn.

2. Luôn muốn bạn ở bên

Anh ấy muốn cùng bạn làm mọi việc. Anh ấy không chỉ yêu bạn tha thiết như một người bạn gái mà còn cảm kích bạn như một người bạn thân, người mà anh ấy có thể tâm sự những điều thầm kín nhất trong lòng.

1. Luôn đứng về phía bạn

Bạn có thể tranh cãi rằng trái đất phẳng với tất cả mọi người. Anh ấy biết là bạn sai nhưng sẽ không đứng về phía đám đông phản đối bạn. Không bao giờ bạn cảm thấy cô đơn và ngớ ngẩn một mình khi có anh ấy cả.

Tuy nhiên, khi còn lại hai người, anh ấy sẽ không đồng tình với quan điểm của bạn đâu. Anh ấy sẽ giúp bạn hiểu lại cho thật đúng.
(Theo Gia Đình và Cuộc Sống)
Nguồn: Diendan.Eva.Vn
.