Like Tree1Likes

Picture Collage Maker – Phần mềm cắt ghép ảnh rất cool

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 13
 1. #1
  Avatar của Symphony
  Symphony Đang Ngoại tuyến Nhi đồng măng non
  Ngày tham gia
  Mar 2009
  Đang ở
  Trong trái tim & nỗi nhớ của em
  Bài viết
  13,237
  Thanks
  0
  Thanked 37 Times in 31 Posts
  Xu
  0

  Thumbs up Picture Collage Maker – Phần mềm cắt ghép ảnh rất cool

  Picture Collage Maker
  Phần mềm cắt ghép ảnh rất cool


  Giới thiệu


  Picture Collage Maker
  là phần mềm cắt ghép ảnh mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức ảnh ghép nghệ thuật đặc sắc với các bức ảnh kĩ thuật số. Sáng tạo ra những bức tranh nghệ thuật gây ấn tượng sâu sắc không thể nào dễ hơn thế! Chỉ cần chọn lựa bức hình mong muốn và thả vào trong công cụ, thêm vào những mặt nạ tùy biến, chọn lựa từ hơn 10 mẫu tạo sẵn, lưu lại dưới định dạng JPG làm hình nền và tạo trình diễn ảnh nền.

  Bạn có thể chọn trong vô vàn các mẫu sẵn hay tự tao cho mình từ đầu, sử dụng khung ảnh có sẵn, mặt nạ, đổ bóng và các hiệu ứng khác. Bức tranh có thể được cắt xén và điều chỉnh kích cỡ cho vừa, cũng như sắp xếp tự do trong ảnh ghép. Chương trình hỗ trợ kéo thả để sắp xếp các bức ảnh, điều chỉnh kích cỡ và hỗ trợ ảnh đa lớp cùng các clipart để trang trí. Kết quả có thể được lưu lại dưới dạng JPG hoàn toàn mới và/hoặc thiết lập làm wallpaper cho desktop.

  Các tính năng :
  * Dễ sử dụng – Cực kì dễ sử dụng. Không cần kinh nghiệm hay kĩ năng sử dụng máy tính!
  * Tạo các ảnh ghép nghệ thuật – Cho phép bạn tạo ra 1 bức ảnh nghệ thuật được trộn lẫn bằng cách phối ghép hàng ngàn ảnh đa kích cỡ; sau đó bạn có thể tạo lớp che phủ, sắp xếp, điều chỉnh và định hình cho bức tranh sao cho vừa ý bạn.
  * Trình thuật sĩ ghép ảnh – Cung cấp cách thức tạo ảnh ghép tự động, chỉ cần chọn bức tranh và 1 cú nhấn chuột là xong
  * Biên tập thòi gian thực – Cho phép bạn thấy các thay đổi tức thì đối với tác phẩm mà không cần lưu hay mở lại tập tin.
  * Các định dạng tập tin – Có khả năng xử lý hầu hết các định dạng ảnh phổ biến (JPG, BMP, TIFF, GIF, WMF, TGA, PNG,…)
  * Các mẫu mặc định – số lượng lớn các mẫu thiết kế tạo sẵn kèm theo Picture Collage Maker. Bạn có thể sử dụng các mẫu sẵn hay tự tạo các mẫu bố cục của riêng mình
  * Khunh hình và viền bao quanh – Bao gồm theo sản phẩm là một số lượng lớn các khung hình và viền mẫu
  * Hình nền – Bao gồm theo sản phẩm là số lượng lớn các hình nền sẵn sàng sử dụng
  * Clip Art – Bao gồm theo sản phầm, một số lượng lớn các clipart cho chương trình
  * Các mặt nạ ảnh – Bao gồm theo sản phẩm, một số lượng lớn các mặt nạ ảnh cho chương trình
  * Tải các clipart, hình nền, mặt nạ và khung hình – cung cấp cho bạn nguồn tài nguyên ảnh ghép trực tuyến
  * Các lớp – Một ảnh có thể chồng chập lên các ảnh khác trong cùng một tranh ghép; bạn có thể lựa chọn thứ tự lớp cho ảnh bằng cách di chuyển các lớp được chọn lên trước hay xuống sau. Bạn có thể xóa các lớp không thích và thay thế bằng các hình mới
  * Nhập chữ trên màn hình – Mở một hộp thoại văn bản trên ảnh. Bạn có thể thay đổi kích cỡ và di chuyển chữ sang vị trí ưa thích trên trang ảnh
  * Chữ điều chỉnh được – cho phép bạn thay đổi các thiết lập cho chữ như phông chữ, kích cỡ, màu sắc
  * Di chuyển, thay đổi kích cỡ, lập hình – Di chuyển, Xoay, Thay đổi kích cỡ và làm bật bức tranh trong khung
  * Cắt xén hình – Cho phép bạn cắt tỉa bớt những vùng không cần thiết trong ảnh ghép
  * Di chuyển khung hình – Trong trang dự án mẫu, bạn có thể sắp xếp hiển thị của những khung hình thiết lập sẵn
  * Xóa khung hình – xóa khung hình khỏi tập tin tài nguyên ảnh ghép
  * Giãn khung hình cho vừa trang – Tăng hay giảm kích cỡ khung hình cho vừa với trang dự án
  * Hướng trang – Landscape. Thiết lập kích cỡ của trang dự án với chiều rộng 11 inch và chiều cao 8.5 inch. (Các kích cỡ khác đều có thể được thiết lập)
  * Hướng trang – Portrait. Thiết lập kích cỡ của trang dự án với chiều rộng 8.5 inch và chiều cao 11 inch. (Các kích cỡ khác đều có thể được thiết lập)
  * Các bộ lọc và hiệu ứng ảnh – Công cụ biên tập ảnh cao cấp cho phép phong cách hóa các ảnh ghép thông qua nhiều bộ lọc như bộ lọc trắng đen, làm sắc nét và làm mờ
  * Xử lý ánh sáng & màu sắc – Cho phép bạn chỉnh sửa độ sáng và màu sắc cho ảnh. Picture Collage Maker cung cấp số lượng công cụ điều khiển tương đương với các gói phần mềm biên tập ảnh cơ bản
  * Undo nhiều lần – Cho phép bạn undo nhiều lần các thay đổi theo nhóm
  * Gửi ảnh qua email – Gửi các ảnh ghép cho bạn bè qua email
  * In ấn – In dự án ảnh ghép
  * Lưu toàn bộ ảnh ghép thành một bức tranh duy nhất
  * Thiết lập làm hình nền – Thiết lập các ảnh ghép đã hoàn thành làm hình nền hay trình diễn ảnh nền

  Các định dạng ảnh hỗ trợ :
  1. JPEG – Joint Photographic Expert Group, kĩ thuật nén ảnh màu làm giảm chất lượng
  2. TIF, TIFF – Universal Graphic Format cho các hệ thống PC và Mac
  3. BMP- định dạng đồ họa Windows bitmap
  4. GIF – Graphic Interchange Format, định dạng đồ họa bitmap sử dụng trên mạng toàn cầu;
  5. PNG – Portable Network Graphics

  Picture Collage Maker, a simple-to-use Windows program that turns ordinary photos and pictures into stunning keepsakes to share with family and friends. With just a few clicks, you can create collages, scrapbooks, posters, invitations, calendars, and greeting cards. Unlike photography software that takes days to master, Picture Collage Maker lets both seasoned collagers and new hobbyists become productive in minutes.
  Whether you’re a mom who wants to create photo collages to share with the family, a business person who wants to create professional calendars that customers will use every day, or a student who wants a way to present homework that will impress your teachers, Picture Collage Maker lets you transform your special pictures into precious memories.

  Download:
  Mã:
  http://www.mediafire.com/?egylzxytbmj

 2. #2
  Avatar của Symphony
  Symphony Đang Ngoại tuyến Nhi đồng măng non
  Ngày tham gia
  Mar 2009
  Đang ở
  Trong trái tim & nỗi nhớ của em
  Bài viết
  13,237
  Thanks
  0
  Thanked 37 Times in 31 Posts
  Xu
  0

  Thumbs up Tạo ảnh ghép với Picture Collage Maker

  Tạo ảnh ghép với Picture Collage Maker

  Ảnh kỷ niệm gia đình, bạn bè ngoài việc tập hợp và hệ thống theo ngày tháng hay sự kiện, bạn có thể lồng khung và ghép thành một bức ảnh lớn ngộ nghĩnh. Với Picture Collage Maker, bạn hoàn toàn có thể làm được điều này chỉ với 4 bước thao tác đơn giản.


  Bạn tải bản dùng thử (30 ngày) của Picture Collage Maker tại đây (phiên bản 1.7.5, dung lượng 15,4 MB), tương thích với Win 98/Me/2000/XP và cả Vista. Cấu hình hệ thống tối thiểu: CPU Intel Pentium 233 MHz hoặc tương đương, 64 MB bộ nhớ và 40 MB HDD trống. Sau khi cài đặt như bình thường, chúng ta sẽ bắt đầu làm việc với Picture Collage Maker.

  Bước 1: Tạo project

  Mỗi khi bạn khởi động Picture Collage Maker, chương trình sẽ hiện ra bảng thông báo tùy chọn loại project:

  - Create Blank Collage: Chế độ tạo một project trơn, bạn phải làm mọi thứ từ đầu không theo một mẫu nào cả.

  - Create From Template: Cung cấp sẵn cho bạn một số thư viện kiểu cấu trúc bức ảnh theo chủ đề như sinh nhật, giáng sinh, tình yêu. Bạn chỉ việc lựa chọn kiểu mình thích và làm việc mà không phải lựa chọn, sắp xếp vị trí các bức ảnh.

  - Collage Wizard: Là chế độ làm việc đơn giản nhất. Bạn chỉ việc chọn các bức ảnh cần biểu diễn, sau đó lựa chọn mẫu đã có sẵn trong thư viện template. Phần mềm sẽ tự động bố trí các ảnh vào các khung hình, bạn chỉ việc dùng nút Regenerate để lựa chọn, sắp xếp các bức ảnh.

  Ở đây, chúng ta sẽ chọn chế độ tạo Blank collage để có thể tự do sáng tạo theo ý mình. Trước tiên bạn phải xác định kích thước bức ảnh cần tạo. Vì muốn làm ảnh nền nên ta chọn kích thước là Desktop Wallpaper. Tiếp đó đến lượt chọn ảnh nền, có thể load ảnh cung cấp sẵn trong thư viện ảnh của Picture Collage Maker hoặc có trong máy của mình. Ở đây, tôi chọn load ra ảnh riêng.

  Sau khi đã thiết lập các thông số trên, bạn vào giao diện chính của chương trình: Phía trên là các phím nóng để bạn thao tác được nhanh chóng như New, Edit, các tùy chọn Save, Print hay các nút Add Collage, Add Text. Phía bên trái là các thẻ Mask, Clipart, Frame.

  Phần chính giữa là nơi hiển thị và cũng là nơi bạn thao tác với các bức ảnh, ở đây có các công cụ chỉnh sửa kích thước, góc quay, độ đổ bóng của ảnh.

  Bước 2: Lựa chọn và cân chỉnh ảnh

  Trước hết phải lấy các bức ảnh để làm việc: Bạn chọn thẻ Collage > Add Photo hoặc nhắp vào nút ở phía trên và lựa chọn. Sau khi chọn, bạn có thể chỉnh sửa chúng như phóng to, thu nhỏ, quay hay định lại khung ảnh (crop) nhờ vào các công cụ ở ngay phía trên. Bạn cũng có thể dùng chuột nhắp vào các nút ở góc bức ảnh để thực hiện các thao tác trên hoặc di chuyển các bức ảnh đến vị trí sao cho bố cục được cân đối. (Để xoay bức ảnh theo ý muốn, bạn rê chuột vào tâm của bức ảnh, để làm xuất hiện một vòng tròn, bạn nhắp vào và di chuyển chuột để lấy góc mình thích).

  Muốn thay thế bức ảnh nào, bạn nhắp đúp chuột vào nó và lựa chọn bức ảnh thay thế. Bạn cũng cần lưu ý là các bức ảnh có thể xếp chồng lên nhau phụ thuộc vào thứ tự mà đã tải và nên chọn số lượng ảnh thích hợp sao cho không quá nhiều hoặc quá ít, làm bố cục bức ảnh không được hài hòa.

  Bước 3: Tạo Mask và Frame

  Để tạo các lớp mạng che (mask) cho bức ảnh, bạn chọn thẻ Mask ở phía bên trái. Muốn tạo mask cho bức ảnh nào, bạn lựa chọn rồi nhắp đúp chuột vào ô mask mình muốn.

  Một mẹo nhỏ để bạn có thể thêm nhiều kiểu mask cho mình đó là dùng một chương trình vẽ đơn giản như Paint chẳng hạn để tạo một bức ảnh đen kích thước 600 x 600 pixel, phía trong tùy hình mình thích mà vẽ bằng nền trắng, sau đó copy chúng vào thư mục masks theo đường dẫn, thường là C:\Program Files\Pearl Mountain Soft\Picture Collage Maker\Masks.

  Tương tự, nếu như muốn tạo các khung (frame) cho ảnh, bạn chỉ việc lựa chọn chúng trong thẻ Frame bằng cách nhắp chuột. Sau khi bạn tạo mash và frame cho các bức ảnh.

  Bước 4: Thêm Clipart và tạo hiệu ứng cho ảnh

  Để bức ảnh thêm sinh động, Picture Collage Maker cung cấp một thư viện các hình nhỏ ở phần Clipart (bạn cũng có thể chọn Collage > Add Clipart hoặc khi nhắp vào nút ở trên). Cách thức sử dụng cũng tương tự như trên: Bạn muốn trang trí bằng hình nào chỉ việc nhắp đúp chuột lên hình đó (xem hình 5). Các clipart có thể được chỉnh sửa kích cỡ to nhỏ, góc xoay tương tự như các ảnh ở trên. Picture Collage Maker cung cấp sẵn các clipart theo ba chủ đề chính là giáng sinh, sinh nhật và tình yêu cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dùng các hình khác có sẵn của mình để làm clipart.

  Ngoài mục clipart, Picture Collage Maker còn cung cấp các công cụ tạo hiệu ứng (effect) cho mỗi bức ảnh như làm mờ, làm sắc nét, lấy màu sắc, độ sáng tự động... Sau khi cân chỉnh các hiệu ứng và cân đối lại vị trí của các thành phần, bạn đã hoàn thành bức ảnh thật sự ưng ý.

  Bạn có thể in ảnh trực tiếp qua lựa chọn Print, save trực tiếp dưới dạng ảnh nền màn hình hoặc các save file ảnh theo các định dạng phổ biến (.jpg, .gif, .png) (khi lựa chọn Save Collage As Picture) vào thư mục của mình. Bạn cũng có thể gửi trực tiếp qua mail nếu lựa chọn Sent Collage Via Email. Picture Collage Maker còn giúp bạn lưu lại những mẫu đã tạo của mình trong thư viện template.

  Để làm được điều này, bạn chọn Save As Template rồi đặt tên cho mẫu. Lần sau muốn tạo những bức ảnh tương tự, bạn chỉ việc load chúng ra, như thế sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

  Lưu ý: Trong quá trình làm việc, bạn có thể chèn chữ vào bức ảnh bằng cách chọn Add Text, sau đó chọn màu chữ, kiểu phông chữ. Tùy chọn Collage Panel Setting giúp bạn chỉnh sửa lại kích cỡ của ảnh nền hoặc lựa chọn lại ảnh nền. Bạn cũng có thể linh hoạt chuyển sang các chế độ làm việc Create From Template hay Collage Wizard nhờ các lựa chọn tương ứng.

 3. #3
  Avatar của Nghe2469
  Nghe2469 Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  hay thế ! nghiên cứu thử xem! Thanks sm nhìu !

 4. #4
  Avatar của businesswoman
  businesswoman Đang Ngoại tuyến Răng sữa
  Ngày tham gia
  Dec 2009
  Bài viết
  156
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  keke,mình dùng phần mềm này rùi, hay phết đó, keke

 5. #5
  Avatar của mẹ pé Anh Thư
  mẹ pé Anh Thư Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Mar 2010
  Bài viết
  49
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  thanks pác nha,em ngâm cứu phát xem sao,mà down về lâu chế^^

 6. #6
  Avatar của sapa
  sapa Đang Ngoại tuyến Răng sữa
  Ngày tham gia
  Mar 2010
  Bài viết
  136
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  down lâu ghê

 7. #7
  Avatar của manhvip4000
  manhvip4000 Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Mar 2010
  Bài viết
  39
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  cái này đnag cần, thank bạn nhé

 8. #8
  Avatar của beboom
  beboom Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Mar 2010
  Bài viết
  20
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  hay lắm thanks

 9. #9
  Avatar của dh08sklt
  dh08sklt Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  cho xin key di

 10. #10
  Avatar của pipibum
  pipibum Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  chời hem có bản miễn phí ak`

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.