Nếu muốn tìm cho bé yêu của bạn những bộ quần áo thật đẹp trong mùa hè này thì Kid’House là một địa chỉ tuyệt vời. Nơi đây là thế giới thời trang dành cho bé yêu của bạn với những bộ quần áo đẹp và ngộ nghĩnh, một cửa hàng nho nhỏ xinh xinh đúng như cái tên của nó : ngôi nhà trẻ thơ.
Đến với Kid’House bạn sẽ tìm thấy tất cả các sản phẩm quần áo, giầy dép, đồ chơi đủ loại cho trẻ sơ sinh hoặc các bé tận 12 tuổi . Một thế giới thời trang trẻ em phong phú, đa dạng về kiểu dáng


Rất nhiều các mẫu váy, giầy dép thật xinh cho bé gái trong mùa hè này
Các bé trai cũng không hề kém cạnh với các mẫu giầy nam tính và khỏe khoắn,
các mẫu áo sơ mi mới nhất.

Các bà mẹ đến Kid’s House luôn chọn được cho con mình những bộ đồ ưng ý. Bởi không chỉ có kiểu dáng đa dạng, đáng yêu, dễ thương dành cho các bé mà còn bởi chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt của cotton giúp các bà mẹ yên tâm về sự lựa chọn của mình.
Một điểm đáng trân trọng của Kid’s House chính là các hoạt động từ thiện được tổ chức thường xuyên . Chương trình gần đây nhất Kid’s House làm đó là quyên quần áo từ thiện dành cho các bé vùng cao Hà Giang. Đây là chương trình Kid’s House thực hiện cùng với chi đoàn Thanh niên công ty Dầu Khí Việt Nam và trung tâm tiếng anh World Bridge nhân dịp Tết Tân Mão.
Trong thời gian tới Kid’ House sẽ thực hiện nhiều chương trình từ thiện khác dành cho các bé ở vùng cao, rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả khách hàng gần xa.
Thông tin cho bạn
Hệ thống cửa hàng Kid’s House
Cơ sở 1 : 14 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
Cơ sở 2 : 32 Trần Duy Hưng – Hà Nội
Điện thoại : 0947.853.868
Website : www.kidhouse.vn
Lưu ý : Kid’s House nằm trong hệ thống giảm giá của thẻ Ciao, khách hàng khi sử dụng thẻ Ciao sẽ được giảm giá 10% hóa đơn thanh toán. Chi tiết xem tại www.ciao.vn hoặc gọi điện tới số 04.22123088