Tổng hợp các ứng dụng, game hay cho iOS

Trang 4 của 10 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 ... CuốiCuối
Kết quả 31 đến 40 của 95
 1. #31
  Avatar của Super Man
  Super Man Đang Ngoại tuyến Hiếu tử năng an phụ mẫu tâm
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài viết
  493
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Mặc định Công nghệ tiên tiến

  Công nghệ tiên tiến


  iPhone giới thiệu một giao diện người dùng mang tích cách mạng nhất kể từ khi con chuột ảo được phát minh, nó thự sực là một công nghệ mang tính nghệ thuật cao, làm thay đổi hẳn nếp suy nghĩ của bạn về các thiết bị di động. Với hơn 300 bằng sáng chế, iPhone đã đi trước hàng nhiều năm so với các loại điện thoại phổ thông hiện nay.

  Với màn hình lớn đa cảm ứng và phần mềm tiên tiến mới, iPhone cho phép bạn điều khiển mọi thứ mà chỉ dùng đến các ngón tay của bạn. Bạn có thể gõ văn bản với bàn phím có khả năng nhớ và dự đoán từ, lướt qua các album với Cover Flow, duyệt qua các hình ảnh với một cú nhấp hoặc phóng to, thu nhỏ một vùng của trang web - tất cả với màn hình đa cảm ứng của iPhone.

  iPhone sử dụng hệ điều hành OS X, hệ điều hành tiên tiến nhất trên thế giới. Điều đó có nghĩa là bạn đang được sử dụng những phần mềm tốt nhất cho thiết bị di động, gồm thư điện tử định dạng rich HTML, duyệt web toàn diện cùng với các ứng dụng yêu thích như Danh bạ và Lịch hẹn. Ngoài ra iPhone còn là một thiết bị đa nhiệm, bạn có thể đọc một trang web trong khi iPhone vẫn âm thầm tải về cho bạn các thư điện tử. Phần mềm này đã xác lập lại những khả năng mà bạn có thể thực hiện trên một thiết bị cầm tay.

  iPhone sử dụng 4 băng tần GSM, một chuẩn giao tiếp không dây toàn cầu. Nó cũng hỗ trợ các mạng EDGE/GPRS, mạng Wi-Fi 802.11b/g và Bluetooth 2.0 với EDR tương thích tai nghe Bluetooth gọn nhẹ của Apple. Khi bạn đi đây đó, iPhone tự động chuyển giữa mạng EDGE/GPRS và Wi-Fi để đảm bảo tốc độ kết nối dữ liệu tốt nhất có thể.

  Gia tốc kế sẽ phát hiện khi nào bạn xoay ngang, xoay dọc iPhone và tự động thay đổi các thông tin hiển thị trên màn hình để bạn có thể ngay lập tức xem toàn bộ chiều ngang của một trang web hoặc một hình ảnh theo đúng chiều của nó.

  Khi bạn đưa iPhone lên tai, một bộ cảm biến về khoảng cách sẽ tự động tắt màn hình để tiết kiệm năng lượng và ngăn ngừa việc đụng chạm không mong muốn lên màn hình cho đến khi iPhone được đưa ra xa. Một tính năng tiết kiệm năng lượng nữa là bộ cảm biến ánh sáng. Bộ cảm biến thông minh này tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình cho phù hợp với ánh sáng của môi trường xung quanh.

 2. #32
  Avatar của Super Man
  Super Man Đang Ngoại tuyến Hiếu tử năng an phụ mẫu tâm
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài viết
  493
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Mặc định Những câu hỏi thường gặp

  Những câu hỏi thường gặp

  Về iPhone  iPhone có tương thích với Microsoft Windows trên máy tính của tôi không?
  Có, iPhone tương thích với Windows XP Home hoặc Professional (SP2) và cả Windows Vista.

  Tôi có thể sử dụng iPhone trên toàn cầu?
  iPhone là điện thoại GSM bốn băng tần, do vậy nó sẽ hoạt động trên toàn cầu. Trước khi đi du lịch hoặc công tác, hãy chắc rằng bạn đã đăng ký dịch vụ chuyển vùng. Hãy liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ để biết thêm chi tiết.

  iPhone hỗ trợ các hệ thống thư điện tử (email) nào?
  iPhone hỗ trợ hầu hết các chuẩn email thông dụng - IMAP và POP3. Hãy tư vấn với nhà cung cấp dịch vụ email của bạn để chắc rằng họ sử dụng những chuẩn trên. iPhone làm việc với hầu hết các dịch vụ thư điện tử thông dụng bao gồm Yahoo! Mail, Google Gmail, AOL và .Mac Mail. Yahoo! Mail hỗ trợ "đẩy" email và có thể tự động tải các email mới đến iPhone của bạn.

  iPhone có các tính năng bảo mật nào?
  Bạn có thể bảo vệ việc truy cập vào các thông tin trên iPhone của bạn bằng một mật mã có 4 chữ số. Mỗi lần bật iPhone hoặc kích hoạt từ chế độ chờ (standby) mật mã này sẽ được yêu cầu. Đối với việc truy cập Internet an toàn, iPhone hỗ trợ các chuẩn bảo mật của mạng không dây và mạng riêng ảo.


  Cài đặt iPhone


  Tôi có thể chuyển các liên hệ từ điện thoại hiện tại của tôi vào điện thoại iPhone mới?
  Có, đầu tiên bạn phải chuyển toàn bộ các thông tin liên hệ vào Microsoft Outlook trên máy tính PC hoặc Address Book hay Entourage trên máy MAC. Sau đó bạn có thể đồng bộ iPhone với máy tính của bạn để chuyển lại danh bạ ngược sang iPhone. Bạn cũng có thể sao chép danh bạ sang thẻ SIM, sau đó dùng ứng dụng SIMPort để chuyển danh bạ này từ SIM vào danh bạ của iPhone.

  Sử dụng iPhone  Làm thế nào để sạc iPhone?
  Giống như iPod, bạn có thể sạc iPhone bằng dây cáp USB đi kèm khi cắm nó vào máy tính hoặc với bộ nguồn USB đi kèm theo máy.

  Khi nào thì iPhone đồng bộ danh bạ và lịch hẹn của tôi?
  iPhone sẽ đồng bộ danh bạ và lịch hẹn của bạn mỗi khi bạn kết nối iPhone với máy tính của bạn.

  Tôi có thể xem những trang Web thông thường hay chỉ có thể xem những trang Web dành cho điện thoại?
  Với trình duyệt Web Safari trên iPhone, bạn có thể duyệt web giống như trên máy tính cá nhân của bạn. Bạn không bị giới hạn bởi các WAP site chỉ dành cho điện thoại di động.

  Tôi có thể duyệt Web trên iPhone mà không có kết nối Wi-Fi?
  Có, Khi không có mạng Wi-Fi, bạn có thể truy cập Internet bằng kết nối GPRS. Bạn phải trả phí cho các truy cập qua mạng GPRS.

  iPhone gửi và nhận thư điện tử (email) như thế nào?
  iPhone gửi và nhận thư điện tử qua các mạng không dây Wi-Fi hoặc qua mạng GPRS.

  Tôi có thể gửi và nhận email từ nhiều tài khoản?
  Có, bạn có thể gửi và nhận email từ nhiều tài khoản email khác nhau trên iPhone của bạn.

  Tôi có thể xem những kiểu đính kèm (attachments) nào trên iPhone?
  iPhone hiển thị hầu hết các đính kèm dạng hình ảnh (JPEG, GIF và TIFF) cùng với văn bản trong thư điện tử. iPhone cũng có thể xem các tài liệu đính kèm định dạng PDF, Microsoft Word và Microsoft Excel.

  Phụ kiện cho iPhone


  Tôi có thể dùng chung các phụ kiện của iPod với iPhone không?
  iPhone có cùng jack cắm 30 chân như iPod, do vậy rất nhiều các phụ kiện được thiết kế chuẩn xác có thể dùng chung cho cả iPod lẫn iPhone. Tuy nhiên, iPhone có thể gây ra nhiễu âm thanh đối với một số phụ kiện của iPod. Các sản phẩm được chế tạo và chứng thực tương thích với iPhone sẽ mang biểu tượng "Works with iPhone" trên hộp của chúng.

  Tôi có thể dùng những kiểu tai nghe nào với iPhone?
  iPhone có một lỗ cắm tai nghe chuẩn 3.5mm, do vậy nó tương thích với hầu hết các tai nghe stereo. Một số tai nghe Stereo có thể phải cần đến một bộ chuyển đổi để đảm bảo việc cắm khít với lỗ tai nghe.

  Tôi có thể dùng tai nghe Bluetooth với iPhone?
  iPhone được thiết kế để làm việc tốt nhất với tai nghe Bluetooth Apple. Phần lớn các tai nghe Bluetooth khác cũng tương thích với iPhone.

 3. #33
  Avatar của Super Man
  Super Man Đang Ngoại tuyến Hiếu tử năng an phụ mẫu tâm
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài viết
  493
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Mặc định Hướng dẫn kích hoạt sóng sau khi unlock iPhone 3G

  Hướng dẫn kích hoạt sóng sau khi unlock iPhone 3G
  Do “đặc điểm” của phần mềm unlock iPhone 3G, đôi khi bạn sẽ gặp hiện tượng sau:  - Khi khởi động lại máy, máy sẽ không có sóng và tại vị trí cột sóng bạn chỉ thấy những dấu chấm. Trong trường hợp này bạn làm như sau:
  Vào Settings. Ở mục “Airplan Mode” (đang ở chế độ OFF) bạn bật nó lên (ON), sau 2-3 giây tắt (OFF) chế độ này đi.

  Lúc này tại cột sóng sẽ hiện lên chữ “Searching…”, chờ vài giây sau điện thoại của bạn sẽ lại hoạt động bình thường.  Đây thuần túy là lỗi phần mềm nên bạn không cần phải lo lắng gì cả. Các phiên bản sắp tới sẽ khắc phục được tình trạng này.

 4. #34
  Avatar của TOMMYTRANVU
  TOMMYTRANVU Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Bài viết
  2
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  1 bài viết cực giá trị của một con người đầy trách nhiệm với cộng đồng. Cảm ơn bạn rất nhiều.

 5. #35
  Avatar của Super Man
  Super Man Đang Ngoại tuyến Hiếu tử năng an phụ mẫu tâm
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài viết
  493
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Mặc định FriendCaller 3 Pro! Gọi điện thoại bằng wifi hoặc 3G cả thế giới !

  FriendCaller 3 Pro! Gọi điện thoại bằng wifi hoặc 3G cả thế giới !  FriendCaller 3 Pro!

  Gọi điện thoại bằng wifi hoặc 3G cả thế giới!

  • Category: Social Networking
  • Updated: Mar 25, 2010
  • Current Version: 3.3.3
  • 2.0 MB
  • Languages: English, German
  • Seller: C2Call GmbH
  • © C2Call GmbH

  Rated 4+
  Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iPhone OS 3.0 or later.

  Mô tả:
  Bây giờ bạn đã có thể gọi VoIP thông qua 3G! FriendCaller cho gọi và nhắn tin miễn phí đến bất kỳ ai trên Internet mà không cần phải đăng ký trước khi gọi. Bạn cũng có thể gọi điện thoại bàn hoặc di động trên toàn thế giới với chất lượng cao và chi phí thấp.

  Nói chuyện với bạn bè miễn phí! Với FriendCaller bạn có thể truy cập danh bạ trên iphone của bạn và thực hiện cuộc gọi thông qua 3G, Edge, GPRS hoặc WiFi.

  Liên kết FriendCaller có thể sử dụng mà không cần cài đặt chương trình và hoạt động với bất kỳ trìn duyệt nào trên Window XP/Vista, MAC OS X và Linux. Nó cũng có thể sử dụng trên iPhone và iPod Touch như một ứng dụng độc lập.

  Bạn bè của bạn chỉ việc mở liên kết và gọi cho bạn ngay lập tức nếu bạn đang trong khu vực có mạng internet, hoặc bạn có thể trả phí và chuyển cuộc gọi của bạn bè đến bất kỳ số điện thoại nào trong iPhone/iPod Touch của bạn.

  MẸO: Có thể để liên kết call-me trong AIM, Skype, Google Talk trên blog hoặc Facebook của bạn.

  FriendCaller biến iPhone và iPod của bạn thành điện thoại WIFI VoIP đầy đủ tính năng, cho phép bạn gọi VoIP miễn phí hoặc gọi điện thoại bàn và di động trên toàn thế giới với chi phí thấp.

  Mua tài khoản để gọi điện thoại trả phí tại www.friendcaller.com.

  CHỨC NĂNG:
  - Gọi VoIP miễn phí tới bất kỳ ai trên Internet thông qua WiFi và 3G
  - Gởi nhận tin nhắn Push và Chat qua 3G, Edge, GPRS hoặc WiFi (Chat cần mở cổng 5060*)
  - Chuyển cuộc gọi FriendCaller tới iPhone của bạn khi bạn không lên mạng internet.
  - Gọi VoIP chi phí thấp tới các số điện thoại thông qua WiFi
  - Phí gọi được tính bằng phút, bạn có thể kiểm tra tiền trước khi gọi.
  - Không tính thêm phí kết nối, không phí cài đặt, không phí chuyển vùng quốc tế, không cước cố định hàng tháng, không đăng ký.
  - Liên kết Call-me hoạt động trên Windows XP/Vista, MAC OS X và Linux

  Xem chi tiết tại:
  http://friendcaller.com/itour

  Quan trọng:
  - Bạn có thể sử dụng cùng tài khoản và mật khẩu trên web và trên iPhone/iPod touch. Vuilòng sử dụng web để quản lý tài khoản của bạn, nhập danh bạ và mua phí gọi điện thoại thường.
  - Người sử dụng iPod touch cần có tai nghe và micro, có bán tại Apple Store và các cửa hàng khác.
  * FriendCaller tương thích SIP và cần sổng SIP 5060 mở. Có trường hợp cổng 5060 bị khóa. Vui lòng thông báo cho chúng tôi vấn đề với IM khi xài với 3G bị lỗi.
  Vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp mạng nếu có phí hoặc cấm quyền khi sử dụng Voice over Internet Protocol (VoIP) trước khi sử dụng FriendCaller.

  Giới thiệu C2Call GmbH
  C2Call là tiên phong trong VoIP. Kỹ thuật C2Call làm cho điện thoại internet dễ dàng như viết email. Hoạt động tốt với Windows, MAC, Linux, iPhone và iPod touch.

  Có gì mới
  - Cải thiện giao diện với chức năng gộp danh bạ.
  - Trực tiếp truy cập vào danh bạ của iPhone
  - Quay số nhanh (can thiệp sâu hơn, hiển thị bảng gọi nhanh với tất cả số điện thoại của 1 người)
  - Chạm bàn phím tone để gọi số nội bộ hoặc chọn tùy chọn hướng dẫn bằng giọng nói
  - Lịch sử tin nhắn đã có thể xóa.
  - Lịch sử cuộc gọi có thể được chỉnh sửa và xóa


  DOWN LOAD:Đã ẩn nội dung
  http://www.mirrorcreator.com/files/BY6ICNVC/FriendCaller_3Pro-v3.3.4-Gsm.vn.ipa_links
  rồi!
  Nguồn: Gsm.vn


 6. #36
  Avatar của theball
  theball Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  21
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Công nghê...!

 7. #37
  Avatar của Aximilli
  Aximilli Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  5
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Xin cảm ơn bạn Super man rất là nhiều về những bài rất cụ thể bạn đã hướng dẫn. Xin cảm ơn!

 8. #38
  Avatar của Aximilli
  Aximilli Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  5
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Mình đang cần phần mềm winterboard và cách hướng dẫn để tao hình chuyển đổi. Nay đã tìm thấy ở trang này do bạn Super Man post lên. Xin cảm ơn anh Super man rất là nhiều.

 9. #39
  Avatar của emgaithoi
  emgaithoi Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  5
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  em thích nhất trò choi ai là triệu phú ? có bac nào chơi chưa ? phải nói phần này tuyệt . nhất là vào những chuyến xe đi xa ! diết thời gian thì quá chuẩn . Có khi luyện mãi còn di thi tren truyền hình đc ấy chứ ni !

 10. #40
  Avatar của Hongduong_md2
  Hongduong_md2 Đang Ngoại tuyến Quấn tã
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Đang ở
  Ha noi
  Bài viết
  2
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xu
  0

  Mặc định

  Các bác ơi!!!!!!!!!!em bị ăn tao rồi huhu chỉ giùm em cách sưa với em thanh kiu

Trang 4 của 10 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 ... CuốiCuối

SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.