Tổng hợp các ứng dụng, game hay cho iOS

Trang 1 của 10 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 95
 1. #1
  Avatar của Super Man
  Super Man Đang Ngoại tuyến Hiếu tử năng an phụ mẫu tâm
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài viết
  493
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Thumbs up Tổng hợp các ứng dụng, game hay cho iOS

  Chào các bạn thành viên của diễn đàn YTT thời buổi của CNTT nên chắc các bạn yêu công nghệ chắc không lạ lẫm gì với dòng máy thông minh này vì vậy mình lập Topic này mong rằng sẽ có các thành viên thông thạo và chưa thông thạo cùng vào đây thảo luận và học hỏi cách sử dụng iPhone.

  Mong rằng sau này trên diễn đàn YTT sẽ thành lập 1 hội CNTT để thường xuyên giao lưu học hỏi những kinh nghiệm, thủ thuật hay nha.


  HCH

  PS:
  Những bài viết trong Topic này mình sẽ cố gắng viết ra và sưu tầm ở những diễn đàn CNTT lớn của Việt Nam hoặc nước ngoài (Các bài sưu tầm sẽ đưa tên tên 4r)


  Sẵn sàng với iPhone  iPhone đồng bộ với máy tính PC hoặc máy MAC tương tự như iPod, vì vậy việc sắp xếp sẵn các nội dung của bạn ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn thực hiện cuộc gọi, gửi thư điện tử, duyệt web, nghe nhạc và xem phim một cách nhanh chóng ngay khi bạn có iPhone trong tay. Dưới đây là một vài thông tin hữu ích giúp bạn làm quen nhanh chóng với iPhone.


  Danh bạ

  Việc thực hiện cuộc gọi trên iPhone chỉ đơn giản bằng việc bấm vào tên một liên hệ. Bạn không cần phải nhập lại toàn bộ danh bạ của bạn vì iPhone có thể đồng bộ với danh bạ bạn đang sử dụng trên máy tính của bạn. Đó có thể là Address Book (Danh bạ) hoặc Entourage trên máy MAC, đó cũng có thể là Outlook hoặc Outlook Express trên máy PC. Nếu bạn lưu trữ danh bạ trên web bằng Yahoo! Address Book, iPhone cũng có thể đồng bộ với chúng. Để chuẩn bị sẵn cho iPhone, hãy sắp xếp các liên hệ của bạn bằng một trong những ứng dụng trên và chắc rằng chúng được cập nhật những thông tin mới nhất. Nếu bạn không có danh bạ trên máy tính, không có gì phải lo lắng, bạn vẫn có thể nhập trực tiếp chúng vào iPhone hoặc dùng phần mềm để nhập chúng từ thẻ SIM của bạn.


  Lịch
  Khi dùng lịch tích hợp, iPhone cho phép bạn kiểm tra các cuộc hẹn chỉ bằng một cái nhấp tay. iPhone sử dụng iTunes để đồng bộ với ứng dụng lịch mà bạn đang dùng trên máy tính như iCal hoặc Entourage trên máy MAC hay Outlook trên máy PC tương tự như với danh bạ của bạn. Nếu bạn chưa sử dụng một ứng dụng nào trong những ứng dụng kể trên, đây là một cơ hội tốt để bắt đầu, và bạn sẽ sẵn sàng khi có iPhone trong tay. Nếu bạn không muốn dùng ứng dụng lịch, không sao cả. Bạn có thể nhập các cuộc hẹn trực tiếp vào lịch hẹn trên iPhone.


  Thư điện tử
  iPhone cung cấp cho bạn tính năng gửi và nhận thư điện tử tốt nhất từ trước đến nay trên các thiết bị di động. Điện thoại của bạn có thể hiển thị các email định dạng HTML với đồ thị và hình ảnh song song cùng với văn bản. iPhone cũng luôn cập nhật những thư mới nhất mỗi lần bạn mở ứng dụng và tự động lấy thư cho bạn theo một thời biểu được định trước giống như ở trên máy tính. iPhone hoạt động với hầu hết các hệ thống thư điện tử thông dụng như Yahoo! Mail, Gmail, AOL và .Mac Mail. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng chúng, đây là thời điểm tốt nhất để bạn tạo một tài khoản thư điện tử. iTunes sẽ thực hiện việc cài đặt thư điện tử trên iPhone một cách nhẹ nhàng bằng việc tự động đồng bộ các cấu hình trên các tài khoản email lưu trong Mail trên máy MAC hoặc Outlook trên máy PC. Nếu bạn chưa đăng ký một trong các dịch vụ kể trên, đừng lo lắng, iPhone cũng hoạt động với hầu hết các hệ thống thư điện tử dạng chuẩn POP3 và IMAP.


  Hình Ảnh
  iPhone có một camera độ phân giải 2 megapixel và một màn hình hiển thị rộng tới 3.5 inch. Đây là một phương tiện rất tốt để hiển thị và trình diễn các hình ảnh kỹ thuật số của bạn. iPhone sử dụng iTunes để đồng bộ các hình ảnh của bạn từ iPhoto trên máy MAC hoặc Adobe Photoshop Elements, Adobe Photoshop Album, hoặc từ bất kỳ thư mục hình ảnh nào trên máy PC. Bạn có thể mang hàng nghìn bức ảnh trên iPhone, nhưng bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo một hoặc hai album với từ 50-100 những hình ảnh yêu thích để khi bạn đồng bộ lần đầu, bạn có thể sẵn sàng trình diễn những hình ảnh đẹp nhất một cách nhanh chóng.


  Âm nhạc và Phim ảnh
  iPhone giống như một iPod hoàn hảo. Màn hình rộng 3.5 inch cực đẹp cho phép bạn thưởng thức âm nhạc, các chương trình TV hoặc các bộ phim bạn có trong thư viện iTunes của mình một cách dễ dàng. Nếu bạn đã từng dùng iTunes, bạn có thể bắt đầu tạo những danh mục với vài trăm bài hát yêu thích của mình. Nếu bạn chưa có iTunes, đây là thời điểm thích hợp để tải nó về và tạo các thư viện nhạc và phim. Bằng cách này, khi bạn đồng bộ iPhone với iTunes, bạn có thể mang âm nhạc cũng như các chương trình TV và các bộ phim yêu thích đồng hành cùng bạn đi bất cứ nơi đâu.


  Tài khoản iTunes

  Để tải các bản nhạc, chương trình TV hoặc các bộ phim hay từ internet lên iPhone của bạn, bạn cần phải có một tài khoản trong kho iTunes của Apple. Nếu bạn đã có tài khoản iTunes, hãy chắc rằng bạn nhớ tên tài khoản và mật mã. Nếu bạn không có tài khoản, bạn nên tạo một tài khoản để tiết kiệm thời gian sau này. Để tạo một tài khoản, khởi động iTunes, chọn iTunes Store và bấm phím "Sign In" ở phía trên bên phải của iTunes. Hãy đăng ký và bạn đã sẵn sàng.

  Các tính năng cơ bản

  iPhone như một Điện thoại thông minh  Với iPhone, việc thực hiện cuộc gọi chỉ đơn giản bằng việc chạm vào tên hoặc số điện thoại của một liên hệ. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng tạo một danh sách những số thường gọi để có thể dễ dàng gọi hoặc gộp các cuộc gọi thành một cuộc hội thoại giữa nhiều người quen của bạn.

  Ứng dụng SMS đi kèm cùng với bàn phím QWERTY cộng với khả năng tự học và đoán từ cho phép bạn gửi tin nhắn một cách thuận tiện và nhanh nhất.

  Hệ thống Visual Voicemail (phụ thuộc mạng) cho phép bạn bạn nghe bất kỳ thư thoại nào trong hộp thư mà không cần phải nghe những thư thoại trước đó. Bằng cách này bạn có thể nhanh chóng nghe ngay thư thoại nào quan trọng nhất và bỏ qua những thư thoại kém quan trọng hơn để nghe sau.

  Với máy ảnh độ phân giải 2-megapixel và ứng dụng quản lý hình ảnh cao cấp, iPhone đã vượt xa những gì có thể thấy trên chiếc điện thoại hiện nay. Nó tự động đồng bộ hình ảnh với máy tính PC hoặc máy MAC khi bạn kết nối vào, hiển thị các albums chỉ bằng một cú nhấp tay và còn có thể đưa các hình ảnh của bạn trực tiếp lên Thư viện Mac Web.
  Bạn có thể tạo nhạc chuông cho iPhone từ hơn 500,000 bài hát trên kho nhạc iTunes. Thậm chí bạn có thể chọn chỉ một đoạn của bài hát mà bạn thích. Chỉ cần chọn bài hát với ký hiệu nhạc chuông và sau đó hãy tự sáng tạo, bạn có thể biên soạn và thử nghiệm vài lần trước khi nó thự sự trở thành bản nhạc chuông của riêng bạn. Tất nhiên, bạn phải chi 0.99$ cho mỗi bản nhạc chuông cộng thêm giá của bản nhạc đó nữa.


  iPhone như một máy iPod hiện đại  Hãy duyệt qua các bài hát, nghệ sĩ, album và danh sách phát của bạn chỉ với một cái nhấp tay. Những hình ảnh minh họa của Album được trình diễn một cách tuyệt vời nhất trên màn hình rộng. Bạn có thể tạo danh sách những bài hát của mình theo chủ đề, nghệ sĩ, album...

  Màn hình rộng 3.5 inch "lộng lẫy" của iPhone là phương tiện tốt nhất để trình chiếu các chương trình TV và phim ảnh trên kho iTunes của bạn. Mọi điều khiển như phát/ tạm dừng, tua tới, tua lui và điều chỉnh âm lượng đều chỉ bằng một cái nhấp tay.

  iTunes Wi-Fi Store trên iPhone mang cả một kho nhạc khổng lồ trong túi của bạn. Chỉ cần tìm một điểm truy cập Wi-Fi, bấm phím iTunes, bạn đã có thể duyệt, xem trước và tải nhạc về một cách nhanh chóng. Tất cả các bản nhạc bạn mua lúc này sẽ được đồng bộ ngược lại kho iTunes của bạn trên máy tính khi bạn kết nối với iPhone.  iPhone như một máy duyệt Web di động tốc độ cao  Với trình duyệt Safari tiên tiến, iPhone cho phép bạn xem các trang web đúng như cách chúng được thiết kế, bạn có thể dễ dàng phóng to hoặc thu nhỏ trang web chỉ bằng cách bấm vào màn hình đa cảm ứng.
  iPhone sử dụng trình email đầu cuối dạng rich HTML để nhận thư điện tử từ hầu hết các dịch vụ thư điện tử POP3 hoặc IMAP, nó có thể hiển thị hình ảnh và đồ họa song song với văn bản.

  Với Google Maps và ứng dụng Maps bạn có thể xem bản đồ và những hình ảnh từ vệ tinh hoặc lấy các thông tin về tình trạng giao thông, tất cả đều từ giao diện thân thiện của iPhone.

  iPhone còn có những widgets: những ứng dụng nhỏ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích như các chỉ số chứng khoán, dự báo thời tiết...

  iPhone cũng có ứng dụng YouTube mà bạn có thể khởi động trực tiếp từ màn hình chính. Giờ đây bạn có thể truy cập và xem những mẩu video từ YouTube từ bất cứ nơi đâu. Khi bạn tìm thấy mẩu video mà bạn muốn gửi cho bạn bè, iPhone cũng có thể tạo một thư điện tử với đường dẫn trên cho bạn.

  Lần sửa cuối bởi Super Man, ngày 22-03-2010 lúc 10:00 PM.

 2. #2
  Avatar của Super Man
  Super Man Đang Ngoại tuyến Hiếu tử năng an phụ mẫu tâm
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài viết
  493
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Thumbs up Danh sách những ứng dụng trên Cydia Source của GSM!

  Danh sách những ứng dụng trên Cydia Source của GSM!
  I. !GSMVN-Apps

  1. Action Menu + Plus Pack - Thêm tuỳ chọn Copy & Paste

  2. AdBlock - Chặn quảng cáo trên Safari

  3. AnyRing - Lấy nhạc chuông từ iPod Library

  4. AppCake - Download & Cài ứng dụng trực tiếp trên iPhone

  5. AppIconReOrder - sắp xếp lại Icon trực tiếp trên iPhone

  6. aTimeTool - Hẹn giờ tự động tắt mở Power, wifi, bluetooth...

  7. AttachmentSaver - Download attachment từ mail về iPhone

  8. Auto Silient - Thiết lập chế độ tự động im lặng trong cuộc họp, buổi đêm...

  9. Battery Control - Hiển thị dung lượng Pin trên Status Bar

  10. biteSMS - Trình nhắn tin chuyên nghiệp nhất

  11. CallClear - Xoá log cuộc gọi

  12. CallController - Lắc trả lời / từ chối cuộc gọi

  13. CategoriesSB - Giúp ứng dụng trong Categories chạy nền - Load ứng dụng nhanh hơn.

  14. ClearCam - Chụp hình nội suy 4 Megapixel...

  15. Cycoder - Quay phim cho 2G / 3G - without Ads

  16. Cydialer - Dial trực tiếp ngoài Lockscreen từ Favorites...

  17. Cyntact - Hiển thị hình đại diện trong contact

  18. dTunes - Tích hợp Safari Download Manager - download và play nhạc down load từ trên mạng về iPhone

  19. Elert - Thông báo email mới ngay cả khi bạn đang ở trong một ứng dụng nào khác

  20. Firewall IP - Firewall cho iPhone

  21. iBlackList - Chạy cuộc gọi, tin nhắn chuyên nghiệp

  22. iBirthdays - Nhắc nhớ ngày sinh nhật từ Contact

  23. iBluetooth OS2.x - Truyền files qua bluetooth cho iPhone OS2.x (2G/3G)

  24. iBluetooth OS3.x - Truyền files qua buetooth cho iPhone OS3.x (2G/3G)

  25. iFile Full - Trình quản lý File cho iPhone

  26. Intall0us - Download & install IPA apps trực tiếp trên iPhone

  27. IntelliScreen - Nhiều tiện ích độc đáo ngoài LockSceen

  28. iProtect - Khoá ứng dụng, chống sim lạ...

  29. iRealQuickSMS - Quick Reply, Quick Send SMS

  30. iSmart Dialer - Mở rộng chức năng Phone mặc định của iPhone (rất tiện dụng)

  31. iSteamy - Ứng dụng 18+

  32. iTypeFastR - KeyBoard với cấu trúc thông minh giúp bạn Type nhanh hơn

  33. Lịch Phù Đổng - Xem ngày tốt, xấu, hướng xuất hành...

  34. LockInfo - Tuỳ chỉnh hiển thị ngoài Lockscreen - email, missed call, calendar, weather...

  35. mAdvLock Full - Khoá ứng dụng, chống sim lạ (tương tự iProtect)

  36. MCleaner - Chạy cuộc gọi, tin nhắn chuyên nghiệp.

  37. MiVTones (OS3.x) - Video Ringtones cho iPhone

  38. MobileLog (OS3.x) - Quản lý cuộc gọi, tin nhắn...

  39. mQuickDo (OS3.x) - Giả lập phím Home...

  40. MyProfiles - Profile cho iPhone...

  41. MySMS - Phần mềm tin nhắn chuyên nghiệp.

  42. Mywi - Biến iPhone thành HotSpot phát wifi cho 2G/3G/3GS

  43. Orbit - Ứng dụng độc đáo giúp nhanh chóng di chuyển giữ các trang màn hình (rất hay)

  44. PDANet - Biến iPhone thành Router phát wifi

  45. PhotoShare Web - Upload ảnh trực tiếp từ Photo lên hosting images...

  46. PkgBackup - Backup lại những ứng dụng cài từ Cydia

  47. PogoPlank - Phong cách mới cho iPhone (độc đáo, hàng lạ )

  48. qTweeter - Cập nhật status FaceBook, Twitter tiện dụng

  49. QuickReply for SMS - Thêm QuickReply cho SMS mặc định

  50. Recent/CallLog Delete - Adon cho Phone mặc định - xoá lịch sử cuộc gọi cho iPhone

  51. Rename OS3.x - Đổi tên ứng dụng cho iPhone OS3.x

  52. Snapture 2.2.3 - Soft chụp hình chuyên nghiệp

  53. StatusNotifier - thông báo email, sms, mms, call... trên Status Bar

  54. SysInfoPlus - Xem chi tiết thông tin hệ thống trên iPhone

  55. Tlert - Ứng dụng tin nhắn với chức năng QuickReply

  56. ToneFXs - Tuỳ chỉnh nhạc chuông, tin nhắn...

  57. Universal Search - Mở rộng chức năng search web cho SpotLight

  58. UnlimTones - Download nhạc chuông cho iPhone

  59. USB Drive - Tạo phân vùng USB Mass Store - biến iPhone thành USB

  60. Video Recoder - Quay video cho iPhone (2G/3G)

  61. xGPS - Phần mềm dẫn đường trên iPhone

  62. yxflash - Phần mềm chơi video các định dạng Xvid/Divx, Flash Video, wmv...

  63. 3G Unrestrictor - Hỗ trợ chạy các ứng dụng yêu cầu có wifi trên EDGE/3G

  64. Mywi (Phiên bản No Rock - hoạt động rất tốt)

  65. SmartScreen (Phiên bản No Rock)

  66. ScreenRecorder - Ứng dụng quay video lại màn hình Lockscreen của iPhone!

  67. ScreenDimmer - Giải pháp tiết kiệm pin cho iPhone

  68. iBlueNova - Truyền/nhận file qua bluetooth tốt nhất


  II. !GSMVN-Appstore (ứng dụng từ Appstore)

  1. AppBox Pro - App đa năng nhiều tiện ích

  2. Awesome Note - Note hoàn hảo cho iPhone

  3. Bách Khoa Toàn Thư - Từ điển Wikipedia tiếng Việt offline cho iPhone

  4. Battery Magic Pro - Kiểm tra dung lượng Pin chuyên nghiệp

  5. BeejiveIM Plus - Phần mềm chat nổi tiếng

  6. Callway - Cải thiện tốc độ quay số 1.2 lần so với Phone mặc định

  7. Comic Reader Mobi - Đọc truyện tranh trên iPhone

  8. Documents To Go - Ứng dụng văn phòng trên iPhone

  9. EN-VI Dict - Từ điển Anh - Việt, Việt - Anh cho iPhone

  10. Fizz Weather - Dự báo thời tiết chuyên nghiệp (phiên bản tiếng Việt)

  11. Groups - Quản lý danh bạ, kéo thả, tạo Group...

  12. Hà Nội iMapsPro - Bản đồ Hà Nội hỗ trợ GPS

  13. Hà Nội StreetMap - Bản đồ du lịch Hà Nội

  14. Hồ Chí Minh StreetMap - Bản đồ du lịch TP.HCM

  15. iATM - Tra cứu các điểm rút tiền của các ngân hàng.

  16. iComic - Phần mềm đọc truyện tranh

  17. IM+ Plus - Phần mềm chat tổng hợp

  18. iSutra - các tư thế làm tình phiên bản tiếng Việt (18+)

  19. iTruyện - Truyện cổ tích, ngụ ngôn, truyện Việt....

  20. Karaoke List - Tra cứu danh sách bài hát Karaoke trên iPhone

  21. Kinh Thánh - Tài liệu tham khảo, tra cứu kinh thánh

  22. Lịch Vạn Niên - Xem lịch âm dương, xem can, chi của ngày tháng năm âm lịch

  23. LogMeIn - Điều khiển máy tính từ xa

  24. Memory Info - Giải phóng bộ nhớ, xem các ứng dụng chạy nền

  25. Midomi - Search bài hát bằng giọng nói, search nhạc (English)

  26. MyScorePro - Cập nhật chi tiết kết quả của các giải bóng đá khắp nơi trên thế giới

  27. QuickOffice - Văn phòng di động trên iPhone

  28. Video Safe - Bảo mật hình ảnh, video trên iPhone

  29. (17+) Asian Boobs - Dành cho lứa tuổi 17+

  30. (17+) Sexy Feet&Legs - Dành cho lứa tuổi 17+


  III. !GSMVN-eBooks (phần mềm đọc eBooks)

  1. Kindle - Phần mềm đọc truyện PRC (đọc được cả file đã bị mã hoá)

  2. BookShelf - Đọc eBook PRC trên iPhone


  IV. !GSMVN-Games

  1. Ai Là Triệu Phú - Game Show nổi tiếng trên truyền hình

  2. Arcade Pool - Bia online trên iPhone

  3. Bejeweled2 - Game kim cương nổi tiếng

  4. Caissa - Đánh cờ vua trên iPhone

  5. Cartoon Wars - Game phòng thủ cực hay

  6. Chinese Chess Master - Cờ tướng trên iPhone

  7. Defender Chronicles - Game Phòng thủ

  8. Draw Race - Vẽ đường cho xe chạy

  9. Enigmo - Game trí tuệ, điều khiển những giọt nước (quá nổi tiếng)

  10. Fieldrunners - Chặn bước tiến kẻ thù (Quá nổi tiếng)

  11. Fifa 10 by EA SPORTS - Game bóng đá nổi tiếng đã có mặt trên iPhone

  12. Flight Control - Điều khiển máy bay tại phi trường

  13. Golden Miner 2 - Game đào vàng phiên bản 2

  14. King Fish - Cá lớn nuốt cá bé

  15. Kyodai - Chơi Pikachu trên iPhone

  16. Montezuma - Game tương tự Kim Cương

  17. Moto X Mayhem - Thử sức với các địa hình phức tạp

  18. NES3 - Giả lập Nintendo trên iPhone

  19. Ninja TD - Game phòng thủ hay

  20. Skyforce Reloader - Game bắn máy bay (quá nổi tiếng)

  21. Tower Bloxx - Xây dựng đô thị

  22. 600 ROMs NES Part1 - 600 Game NES chơi trên iPhone
  23. 600 ROMs NES Part2 - 600 Game NES chơi trên iPhone
  24. 600 ROMs NES Part3 - 600 Game NES chơi trên iPhone
  25. 600 ROMs NES Part4 - 600 Game NES chơi trên iPhone
  26. 600 ROMs NES Part5 - 600 Game NES chơi trên iPhone


  V. !GSMVN-Ringtones

  1. Alo Romano

  2. Chiếc khăn gió ấm

  3. Come though the light

  4. Cry on my shoulder

  5. Forever and one

  6. I don't one to miss a thing

  7. Lập trình trái tim

  8. Micheal Jackson - Tập hợp những bài hát nổi tiếng nhất tưởng nhớ MJ

  9. Never had a dream come true

  10. Prison Break - Nhạc phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ

  11. Promies don't come easy

  12. Nhạc chuông quảng cáo

  13. Soledad - Westlife

  14. Symphony N40 - Bản giao hưởng số 40

  15. Way back into love

  16. 4 bài nhạc vui nhộn


  VI. !GSMVN-Themes

  1. Aqwoah OS3.x

  2. Buuf2

  3. Carol

  4. Coalescence

  5. CrazyBots

  6. Cursi

  7.Dusk

  8. Ferrari F430

  9. Glass Orb Color Pro (G.O.C PRO)

  10. Hello Kitty

  11. HighTech Ferrari

  12. iElegance

  13. iElegance Pro

  14. iElegant Sense

  15. iGlassSol

  16. iGlassSol Remix

  17. Illuminated White

  18. Lokalni

  19. Lordagsgodis

  20. Mas

  21. Momentum

  22. Orbz Theme

  23. Overdue

  24. PreVillian

  25. Reso Theme

  26. Serenade

  27. Shine

  28. SteamiPunk

  29. Tenuis Flow

  30. The Real 360

  31. Windows 7 Moible

  32. Windows 7 Fantasy OS3.x

  33. Windows 7 Fantasy OS2.x

  ......

  Nguồn: www.gsm.vn

 3. #3
  Avatar của Super Man
  Super Man Đang Ngoại tuyến Hiếu tử năng an phụ mẫu tâm
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài viết
  493
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Thumbs up Camera Genius New Update - Máy Ảnh Thông Minh Cho iPhone

  Camera Genius New Update - Máy Ảnh Thông Minh Cho iPhone

  Camera Genius
  Category: Photography
  Price: $0.99
  Released: Oct 23, 2009
  Size: 6.6 MB
  Seller: JEFF MCMORRIS
  Latest version: 1.6


  Các bạn yêu thích App này tải về
  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/?nmm34mmwmez rồi!

  Nguồn: www.gsm.vn

 4. #4
  Avatar của Super Man
  Super Man Đang Ngoại tuyến Hiếu tử năng an phụ mẫu tâm
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài viết
  493
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Mặc định Những ứng dụng không thể thiếu của Iphone FW 3.x!

  Những ứng dụng không thể thiếu của Iphone FW 3.x!

  Những app hiện tại đang dùng cho FW 3.0!
  Có cả file .ipa, file .deb cũng như source để cài từ cydia! Đã có thuốc đầy đủ cho Anh/Em!
  1. Free Memory: dùng để giải phóng bộ nhớ cho Iphone:
  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/download.php?zmwzj0w1mzg rồi!

  2. Sbsetting và add on Rotation inhibitor và Open SSH không thể thiếu cho Iphone

  Có thể cài từ source:
  BigBoss:

  Đã ẩn nội dung http://apt.bigboss.us.com/repofiles/cydia rồi!

  3. CallControler: ứng dụng dùng để lắc Iphone để trả lời điện thoại, rất hot.
  Có thể cài từ source:
  xSellize:

  Đã ẩn nội dung http://xsellize.com/cydia rồi!

  4. mQuickDo: ứng dụng thay thế nút Home của Iphone:

  Có thể cài từ source:
  GSM:

  Đã ẩn nội dung http://iphone.gsm.vn rồi!

  5. Klist tra danh bạ bài hát Karaoke tới Volum 35 của Ariang

  Cài chương trình từ apple store sau đó chép file dưới đây và đường dẫn:
  klist.sqlite
  vào đường dẫn: /private/var/mobile/Applications/xxxxxxx/KList.app
  để có được volum 35!
  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/download.php?elgt0lzycra rồi!

  6. EN-VN Dict: từ điển Anh-Việt và Việt-Anh.

  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/download.php?dmmybyomicc rồi!

  7. Dial 1, Dial 3 và My Love: Dùng để gọi điện nhanh đến 1 số nào đó đã được cài đặt!

  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/download.php?ydwzwnhdt2x rồi!

  8. Winterboard: Dùng để chuyển đổi theme của Iphone!

  Có thể cài từ source:
  GSM:

  Đã ẩn nội dung http://iphone.gsm.vn rồi!

  9. Categories và Categories icon v.1.0 : Ứng dụng dùng để tạo folder ngoài màn hình để quản lý Iphone được gọn gàng hơn:

  Có thể cài từ source:
  BigBoss:

  Đã ẩn nội dung http://apt.bigboss.us.com/repofiles/cydia rồi!

  10. iExpress: Ứng dụng dùng để đọc báo vnexpress.net offline:

  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/download.php?ommcikdn1mc rồi!

  11. Wedict Pro 1.5: Từ điển không thể thiếu.

  Đã ẩn nội dung http://www.zshare.net/download/59444406eb0faa08/
  http://www.4shared.com/file/10348199...t_Pro-v15.html rồi!


  12. Videorecorder3: Ứng dụng để quay phim chất lương cao!

  Có thể cài từ source:
  GSM:

  Đã ẩn nội dung http://iphone.gsm.vn rồi!

  13. Lịch Phù Đổng: Ứng dụng xem lịch âm dương, ngày tốt, ngày xấu!
  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/download.php?jwndlzodkzc rồi!
  Có thể cài từ source:
  GSM:

  Đã ẩn nội dung http://iphone.gsm.vn rồi!

  14. Lịch Vạn Niên: Ứng dụng xem lịch âm dương, ngày tốt, ngày xấu!Đã ẩn nội dung
  http://azsharing.com/8ndgaq0bax1v/LichVanNien1.2.ipa.html
  rồi!

  15. ToneFxs: Ứng dụng cho phép nhạc chuông đổ ngẫu nhiên và có thể đổi nhạc chuông tin nhắn theo ý thích bằng file .caf!

  Có thể cài từ source:
  GSM:

  Đã ẩn nội dung http://iphone.gsm.vn rồi!
  Và cách cài và chuyển định dạng nhạc chuông tin nhắn:
  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/download.php?vmijymyznej rồi!

  16. Call Way: Ứng dụng dùng để thay thế phone mặc định của Iphone 1 cách tuyệt vời!

  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/download.php?ddwtdlzj5ny rồi!
  Có speed dial từ 1-9 và nhiều ứng dụng khác!

  17. Groups: Ứng dụng dùng để quản lý danh bạ chuyên nghiệp và cực kỳ đẹp!
  Đã ẩn nội dung http://azsharing.com/22nhvlo7kma0/Groups-v1.2.1.cr@cked.ipa.html rồi!

  18. IM+ version 3.1 : Ứng dụng chat không thể thiếu với Iphone:
  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/download.php?mdtyzymzjz4 rồi!

  19. Bộ gõ tiếng việt miễn phí trên FW 3.0:
  Có thể cài từ source:
  GSM:

  Đã ẩn nội dung http://iphone.gsm.vn rồi!

  20. Offline Maps update: Xem bản đồ các thành phố của Việt Nam!

  File .deb:
  Đã ẩn nội dung http://azsharing.com/0onj23oljigh/Of...s-arm.deb.html rồi!
  Sau đó giải nén file đính thư mục sau:
  và chép vào đường dẫn: tạo folder Maps và chép vào
  /private/var/mobile/Media/Maps
  Vào chương trình OfflineMaps để Link vào Maps cần xem offline

  21. mAdvLock: Ứng dụng để khóa các ứng dụng 1 cách dễ dàng!
  Pass để vào chương trình là: 123 và pass để Active là: 12345678
  File .deb:Đã ẩn nội dung
  http://azsharing.com/512fbq40817n/mAdvLoc_1.1.deb.html
  rồi!

  22. Measurures: Ứng dụng dùng để chuyển đổi đơn vị đầy đủ nhất dành cho Iphone!Đã ẩn nội dung
  http://azsharing.com/kiz90w6eskca/Measures_-_Unit_Converter_1.2.7-COREPDA.ipa.html
  rồi!

  23. OxFord English: Từ điển OxFord chuyên nghiệp!

  Sẽ cập nhật link sau

  24. iProrecorder: Ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp!
  Đã ẩn nội dung
  http://azsharing.com/91ns1qgbuc87/iProRecorder-1.ipa.html
  rồi!

  25. iSutra: Ứng dụng cho nam nữ trên 18 tuổi!Đã ẩn nội dung
  http://azsharing.com/crhvf50wv35o/iSutra1.2.ipa.html
  rồi!

  26. wCalendar: Ứng dụng để xem lịch tác chiến với đối phương (hay lắm)Đã ẩn nội dung
  http://azsharing.com/e1n0evvt5cxn/wCalendarv1.5.1.ipa.html
  rồi!

  27. Một vài ứng dụng văn phòng:
  Quickoffice Mobile Office Suite (Word, Excel & WiFi)
  Đã ẩn nội dung http://getapp.info/download/Quickoff...p?id=717846688 rồi!

  DOCUMENTS 2

  Đã ẩn nội dung http://getapp.info/download/Document...p?id=238653428 rồi!

  Quickoffice Files (Email, Access & WiFi)

  Đã ẩn nội dung http://www.appscene.org/download.php?id=358976467 rồi!
  Quicksheet (Spreadsheets, Email & WiFi)
  Đã ẩn nội dung http://www.appscene.org/download.php...ksheet102.html rồi!

  28. Xem Báo Ngoisao.net offline:

  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/download.php?y4nhilz2g3z rồi!

  29. iBluetooth 1.0.8 cho FW 3.0:

  Có thể cài từ source:
  GSM:

  Đã ẩn nội dung http://iphone.gsm.vn rồi!

  30. Cydelete: Xóa các ứng dụng cài đặt từ cydia hay ICY:
  Có thể cài từ source:
  BigBoss:

  Đã ẩn nội dung http://apt.bigboss.us.com/repofiles/cydia rồi!

  31. MySMS: phần mềm nhắn tin chuyên nghiệp không thể thiếu:
  Có thể cài từ source:
  GSM:

  Đã ẩn nội dung http://iphone.gsm.vn rồi!

  32. Snapture: phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho iphone:
  Có thể cài từ source:
  GSM:

  Đã ẩn nội dung http://iphone.gsm.vn rồi!

  33. PdaNet: phần mềm chia sẻ mạng từ iphone cho máy tính:
  Có thể cài từ source:
  GSM:

  Đã ẩn nội dung http://iphone.gsm.vn rồi!

  34. Callclear: Ứng dụng quản lý nhật ký cuộc gọi thay thế mobilog:
  Có thể cài từ source:
  GSM:

  Đã ẩn nội dung http://iphone.gsm.vn rồi!

  35. CyBackup: Ứng dụng dùng để backup tất cả những gì đã cài từ cydia và có thể chia sẻ những dữ liệu đó cho người khác:
  Có thể cài từ source:
  VNM:

  Đã ẩn nội dung http://vnmagic.net/cydia rồi!

  Nguồn:
  www.gsm.vn
  Lần sửa cuối bởi Super Man, ngày 17-03-2010 lúc 08:06 PM.

 5. #5
  Avatar của Super Man
  Super Man Đang Ngoại tuyến Hiếu tử năng an phụ mẫu tâm
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài viết
  493
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Thumbs up iPhongthuy - Xem phong thủy trên iPhone

  iPhongthuy - Xem phong thủy trên iPhone  Xin trân trọng thông báo chúng tôi mới ra mắt ứng dụng trực tuyến iPhongthuy với hàng chục ứng dụng Phong thủy các loại cho Iphone. Bây giờ, với iPhone trong tay, bạn đã có thể xem phong thủy mọi nơi mọi lúc. Cách sử dụng như sau:
  1. Mở ứng dụng web Safari trong iPhone
  2. Nhập vào địa chỉ:
  Đã ẩn nội dung http://phongthuy.vietaa.com/iphone rồi! (yêu cầu có kết nối wifi)
  3. Sau khi iPhone tải xong, bạn đã có thể sử dụng các ứng dụng Phong thủy.
  4. Để tiện sử dụng cho lần sau, bạn có thể nhấn dấu cộng (+) phía dưới màn hình, chọn Add to Home Screen để tạo icon của iPhongthuy trên màn hình Springboard.

  Nguồn: gsm.vn

 6. #6
  Avatar của Super Man
  Super Man Đang Ngoại tuyến Hiếu tử năng an phụ mẫu tâm
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài viết
  493
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Thumbs up Tử vi trọn đời phát triển từ Zodiac

  Tử vi trọn đời phát triển từ Zodiac

  Giới thiệu về chương trình:
  - Nội dung bình giải của Zodiac là tiếng Anh, bản này không phải là Việt hóa mà đã được thay bằng bình giải tiếng Việt của bộ tử vi trọn đời, tham khảo ở một số sách tử vi và trên trang tuviglobal.com và thêm một số hình ảnh cho sinh động.
  - Bình giải được sắp xếp như sau:
  Ví dụ: Tuổi Mùi sẽ có:

  1955 ẤT MÙI (Nam)
  SANH NĂM: 1955 đến 2015 và 2075

  1955 ẤT MÙI (Nữ)
  SANH NĂM: 1955 đến 2015 và 2075

  1967 ĐINH MÙI (Nam)
  SANH NĂM: 1907 đến 1967 và 2027

  1967 ĐINH MÙI (Nữ)
  SANH NĂM: 1907 đến 1967 và 2027

  1979 KỶ MÙI (Nam)
  SANH NĂM: 1919 đến 1979 và 2039

  1979 KỶ MÙI (Nữ)

  SANH NĂM: 1919 đến 1979 và 2039

  1991 TÂM MÙI (Nam)
  SANH NĂM: 1931 đến 1991 và 2051

  1991 TÂN MÙI (Nữ)
  SANH NĂM: 1931 đến 1991 và 2051

  2003 QUÝ MÙI (Nam)
  SANH NĂM: 1943 đến 2003 và 2063

  2003 QUÝ MÙI (Nữ)
  SANH NĂM: 1943 đến 2003 và 2063

  Phần bình giải chỉ tiết như sau:
  + CUỘC SỐNG:
  + TÌNH DUYÊN:
  + TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN:
  + LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:
  + NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:
  + NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:
  + NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT:
  + DIỄN BIẾN TỪNG NĂM:

  Chú ý:Tất cả các thông tin trong nội dung bình giải chỉ có tính chất tham khảo,không chịu trách nhiệm nếu bác nào tin và làm theo đâu nhé
  *Nhược điểm hiện nay là phần bình giải rất dài, để chỉ thể hiện phần bình giải của năm cần tra. Ví dụ như tuổi Mùi, tra năm 1955 hay 1979 thì đều hiện ra tất cả các tuổi Mùi trong đó, muốn xem tuổi nào thì chỉ có cách kéo xuống, nội dung dài đọc cho nó đã.
  Các Bác có thể xem tình duyên, số mạng,...của các Bác tới đâu rùi, cái vụ này mà cho Em gái xem thì mấy em tin xái cổ nhỉ!!!

  Một vài hình ảnh về chương trình.

  link down:

  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/file/qjzwmd...uViTronDoi.ipa rồi!

  Nguồn: gsm.vn

 7. #7
  Avatar của Super Man
  Super Man Đang Ngoại tuyến Hiếu tử năng an phụ mẫu tâm
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài viết
  493
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Thumbs up

  Football 10 Pro 1.3: theo dõi tin tức, tỷ số bóng đá Anh, TBN, Ý, Đức, Pháp ....


  Cung cấp rất nhiều thông tin.
  Giao diện trực quan, đẹp mắt.

  Link download:
  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/?n4gmemz2mtd rồi!  Better : discover right now new version 1.3 of Football10 pro without any
  bugs , all little problems are solved with 1.3 version

  Football 10 Pro is the most complete football statistics application!


  From now on, you will get access to all the statistics before, during and after the games and follow even more closely your favorite leagues and clubs.

  You can compare the teams before the match and discover each teams performances home and away to predict the results.

  Check each player or team stats during the game and follow their evolution.

  Gets a full report of the game with relevant data including the main game stats, team’s performances for every area of the game.

  Football 10 Pro provide unique statistics :


  TEAM STATS :

  - Pass completion
  - Shots on target
  - Ball possession
  - Goals
  - Tackles
  - Shots
  ATTEMPS
  - Shots in the box
  - Shots out of the box
  - Shots off target
  - Shots on target
  - Shots blocked
  DISTRIBUTION
  - Long balls ( % )
  - Shorts balls ( %)
  - Crosses
  - Cross completion
  DEFENSE
  - Clearances
  - Defenders block shots
  - Recoveries

  For the Players Stats, you can compare for example if it's a striker :

  -Goals
  -Shots off target
  -Shots on target
  -Shots Blocked
  -Shots
  -Chances created
  -Duels won
  -Pass completion ( % )

  Football 10 Pro functionalities:


  - Fixtures and results

  - League Table
  - Live match text commentaries minute by minute
  - Live scores and automatic update
  - Head to head statistics for teams and players
  - Fully detailed match statistics
  - Match report
  - Team & player profile
  - « My Team » bookmark
  - Multi languages application: English, French, German, Italian, Spanish
  - Easy way to select your favourite competitions
  - Access to data off line

  Football 10 Pro is:

  - The unique application for compare teams and players performance.
  - Follow every game of the Premier League, Bundesliga, la Liga, Serie A, Ligue 1 and Champions League with minute by minute text commentaries.
  - Share you reactions with others fans and teams supporters with the chat service before, during and after the game.

  Competitions covered by Football 10 Pro :


  - Champions League

  - UEFA Cup
  - FIFA World Cup Qualifications of every continent
  - Copa Libertadores
  - France : Ligue 1
  - France : Ligue 2
  - England : Barclays Premiership
  - England : Championship
  - England : League 1
  - England : League 2
  - England : Blue Square Premier
  - England : FA cup
  - England : Carling Cup
  - Germany : Bundesliga 1
  - Germany : Bundesliga 2
  - Spain : La Liga
  - Spain : Segunda Division
  - Spain : Copa del Rey
  - Italy : Serie A
  - Italy : Serie B
  - Italy : Coppa Italia
  - Switzerland : Super Lig
  - Austria : Bundesliga
  - Portugal : Primera Liga
  - Scotland : Premier League
  - Ireland : Eircom Premier League
  - Northern Irland : Premier League
  - Wales : Premier League
  - Netherland : Eredivisie
  - Netherland : Eerste Divisie
  - Belgium : Jupiler League
  - Denmark : Superligaen
  - Sweden : Allsvenskan
  - Norway : Tippeligaen
  - Greece: Super League
  - Turkey: Super Lig
  - Russia: Premier League
  - Ukraine: Premier League
  - USA: Major League Soccer
  - Australia: A-League
  - Brazil: Serie A
  - Romania: Liga I
  - Poland: Ekstraklasa

  The application Football 10 Pro covers the championships for the season 2008/2009 2009/2010


  Better : discover right now new version 1.3 of Football10 pro without any

  bugs , all little problems are solved with 1.3 version


  What's new


  New features version 1.3:

  Goal alerts
  Customize goal alerts
  News Alerts
  News
  Share the news by mail
  Photo sharing
  Geotag Photos
  Highlighting the game results
  Works great with all gsm operators

  Fixed bugs:

  SFR VODAFONE
  3G
  Live commentaries

 8. #8
  Avatar của Super Man
  Super Man Đang Ngoại tuyến Hiếu tử năng an phụ mẫu tâm
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài viết
  493
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Mặc định QuadCamera 2.1 : chụp ảnh liên tiếp

  QuadCamera 2.1 : chụp ảnh liên tiếp
  Dùng để chụp ảnh trong những tình huống như: thể thao, chuyển động nhanh, chụp ảnh em bé ... rất thích hợp. Để không bỏ sót những khoảnh khắc đẹp.

  Link download:
  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/download.php?tzdkmntwznu rồi!  Nguồn: gsm.vn

 9. #9
  Avatar của Super Man
  Super Man Đang Ngoại tuyến Hiếu tử năng an phụ mẫu tâm
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài viết
  493
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Thumbs up Contacts Tool - import / export danh bạ

  Contacts Tool - import / export danh bạ  Last changed : 6 days ago
  Category : Productivity

  Developer : Marcio Almeida

  Version : 3.0.2

  Average Rating : 3.50 (18)

  Size : 0.7 MB

  C.racked: Gsm.vn


  Contacts Tool cho phép bạn import / export tự chọn danh bạ hay toàn bộ theo các định dạng: TXT, HTML and LDIF (LDAP Data Interchange Format) và có thể chuyển danh bạ đã backup qua máy tính hoặc iPhone/iTouch khác!

  - Dễ dàng Exported file qua PC hoặc Mac thông qua Wifi/3G/EDGE hoặc qua BlueTooth.


  - Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển file qua iPhone/iTouch khác qua Wifi/3G/EDGE hoặc qua BlueTooth với điều kiện iPhone/iTouch cũng chạy Contacts Tool’s web server or Bluetooth server.


  - Có thể tạo file định dạng html (kèm theo photo contacts) để xem trên web!


  - Có thể tạo file text (không kèm photo contacts) để dễ dàng chỉnh sửa trên PC/MAC hoặc in ra!  Hình Ảnh
  Video demo có thể xem tại đây:
  Đã ẩn nội dung http://www.ttrix.com/contactstool_demo.html rồi!

  Chi tiết có thể tham khảo tại trang chủ của nó :
  Đã ẩn nội dung http://www.ttrix.com/contactstool.html rồi!

  Download

  Đã ẩn nội dung http://www.mediafire.com/?mtm0vvzwnie rồi!
  Đã ẩn nội dung http://www.zshare.net/download/67260138017c84c3/ rồi!
  Đã ẩn nội dung http://www.2shared.com/file/8570873/...302-Gsmvn.html rồi!
  Đã ẩn nội dung http://hotfile.com/dl/15370501/d766af6/ContactsTool-v3.0.2-Gsm.vn.ipa.htmlNguồn: rồi!

  copy file backup đó theo đường dẫn Var/Mobile/Applications/ContactsTool/Documents quẳng vào đó và vào ContactTool trên Iphone và Import
  gsm.vn
  Lần sửa cuối bởi Super Man, ngày 17-03-2010 lúc 11:33 PM.

 10. #10
  Avatar của Super Man
  Super Man Đang Ngoại tuyến Hiếu tử năng an phụ mẫu tâm
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Bài viết
  493
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Xu
  0

  Thumbs up

  Tổng hợp các PM dò WIFI đây


  WiFiFoFum (WiFi Scanner)
  Aspecto Software
  Category: Utilities
  Price: $2.99
  Released: Jul 03, 2009
  Size: 0.2 MB
  Seller: Malcolm Hall OLD
  Latest version: 1.21


  Application description The best mobile WiFi scanner and wardriving tool comes to the iPhone. WiFiFoFum scans for 802.11 wireless (WiFi) networks and displays information about each network it detects; including: SSID, MAC, RSSI (signal strength), channel, AP mode, security mode and available transmission rates. WiFiFoFum also allows you to connect to networks you find.

  WiFiFoFum also supports wardriving by creating logs of access point locations as they are discovered. These KML logs can then be viewed directly on the iPhone's map application or emailed so that you may view them on your desktop or laptop. To view emailed logs just paste the link in the email into the Google Maps site.

  WiFiFoFum's radar view provides a graphical representation of nearby WiFi access points.

  Fully iPhone OS 3.0 compatible.
  New in this version Unavailable
  Languages English
  Requirements Compatible with iPhone and iPod touch
  Requires iPhone OS 2.0 or later

  Link:
  Đã ẩn nội dung http://www.appscene.org/download.php?id=337929235 rồi!
  Đã ẩn nội dung http://endlessapps.net/dl.php?file=WiFiFoFum+v1.2.1.ipa rồi!
  Đã ẩn nội dung http://getapp.info/download/WiFiFoFum-v1.2.1-dNaPdA.ipa rồi!


  ----------------------------------------------------------------------


  WifiTrak (Find FREE WiFi) Bitrino, Inc
  Category: Productivity
  Price: $0.99 Released: Jun 26, 2009
  Size: 0.2 MB Seller: Thomas Middleton
  Latest version: 2.6

  Application description ** Now Fully 3.0 Compatible **  WifiTrak helps you find FREE and open WiFi hotspots and public access points quickly and easily.

  WifiTrak scans for all available WiFi devices and networks in the area and tests each network it finds for usability. It shows a list of the Wifi networks sorted from most useable (open, not redirected, strongest signal) to least useable (secured or hidden, weak signal). It can automatically notify and launch mail, a browser, or another application when it finds a suitable network.

  FEATURES
  * Simple, standard user interface
  * Network list sorted from best to worst
  * Automatic redirection detection
  * Automatic scanner/adjustable scan time
  * Ability to set minimum strength
  * Choice of notification sounds
  * Optional automatic connection action:
  Connect
  Connect and exit
  Connect and Launch Safari
  Connect and Launch Mail
  Connect and Launch URL
  * Detail display with:
  MAC Address
  Channel
  Signal Strength (RSSI)
  Noise
  Authentication (WEP/WPA/WPA2)

  New in Version 1.1
  * Shuts off autolock durinng autoscan
  * Passive scan (no connecting)

  New in Version 1.5
  * Ability to "Forget" networks (with ability to unforget too!)
  * Improved for international customers

  New in Version 2.0
  * Support for secure networks and password storage!
  * Ability to manage "Known" networks
  * Other minor improvements

  New in Version 2.5
  * Support for German, French, Italian, Spanish and Japanese.
  * Ability to add redirected networks to Known
  * Bug fixes

  We think we have solved some of the problems we saw in other WiFinder tools with usability, stability and occasional false positives, but as always we welcome your feedback!

  Find out why so many have chosen WifiTrak and made this Wifi scanner a top app in virtually every country! Pay a little and get a lot in return. We won't keep the price this low forever and we just keep getting better.

  Also save $$ on Apps with our NEW FREE application: AppMiner (in Productivity)

  New in this version Unavailable
  Languages English, French, German, Italian, Japanese, Spanish
  Requirements Compatible with iPhone and iPod touch
  Requires iPhone OS 2.1 or later

  Link :
  Đã ẩn nội dung http://www.appscene.org/download.php?id=391361924 rồi!
  Đã ẩn nội dung http://www.appscene.org/download.php?id=751874535 rồi!
  Đã ẩn nội dung http://ipauploader.com/download/5249...E+WiFi-2.6.ipa rồi!
  Đã ẩn nội dung http://getapp.info/download/WifiTrak-v2.6-RN_C4iD_.ipa rồi!

  Nguồn: gsm.vn

Trang 1 của 10 123 ... CuốiCuối

SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.