Liệu trình tri seo mun, thâm, sẹo rỗ với chùm tia laser tần số thấpBeauty Ray Soft Laser, tinh chất Concret Baktol và vitamin ACE thiên nhiên.

Năm 2008, các nhà khoa học Đức đã ứng dụng thành công công nghệ tích hợp vàcho ra đời chùm tia laser tần số thấp Beauty Ray Soft Laser không tạo nhiệt,không gây bỏng rát, có tác dụng điều tri seo mun hiệu quả các loại mụnvà làm đầy sẹo lõm. Khi kết hợp điều trị với tinhchất trị mụn 100% thiên nhiên Concret Baktol với thành phần chính là SodiumShale Oil Sulfonate, làn da sẽ trở nên mịn màng. Ưu điểm của phương pháp này làkhông gây đau nhức, sưng tấy, đỏ rát cũng như không làm da bị yếu và để lại sẹothâm và rỗ sau điều trị.

Ngay lần chiếu đầu tiên, chùm tia laser sẽ xuyên sâu vào da và tác động đếncấu trúc da, tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh khu trú dưới bề mặt da. Các mun boc,mụn mủ được thu nhỏ và làm khô cồi mụn. Các mụn đang sưng tấy, viêm nhiễm đượclàm dịu và xẹp xuống, không còn cảm giác cương nhức. Đồng thời, mặt nạ đặc trịsẹo mụn sáng da Mask L có tác dụng kháng khuẩn và phục hồi các tế bào tổnthương, giúp da trở nên sáng mịn.Hình ảnh thẩm mỹ viện Linh Nhung


Đối với trường hợp bị mụn mà có sẹo mụn rỗ và vết thâm, sử dụng chùm tialaser tần số thấp BeautyRay Soft Laser kết hợp với Vitamin ACE thiên nhiên sẽgiúp làn da khoẻ hơn, vết thâm mờ đi nhanh chóng và sẹo mụn rỗ được làm đầy docó sự tăng sinh collagen.

Đầu năm 2009, Thẩm mỹ viện Linh Nhung đã tiếp nhận công nghệ này và điều trịthành công cho rất nhiều khách hàng. Tuỳ tình trạng da của mỗi người, các chuyênviên sẽ thiết kế liệu trình phù hợp. Thông thường, một liệu trình kéo dài từ 3đến 6 tuần.

Tham khảo thêm : http://www.trimun.biz/