Hướng dẫn nộp hồ sơ xin thị thực du lịch Úc Tel: 01675 045 478 (diện 676 )
Visa du lịch Úc Tel: 01675045478 thời gian xin visa trong bao lâu
Du Lịch Úc Tel: 01675045478 có chứng minh tài chánh, du lịch Úc giá rẻ
Làm giấy tờ du lịch Úc Tel: 01675045478 dạng bảo lãnh hỏi ở đâu?





VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ÚC TẠI TPHCM– TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT OCEAN
ĐC : Gần chợ Tân Định, Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, TP.HCM
ĐT: ( 84.8 ) 3848 48 79 ( 26 lines)
Hotline tư vấn các nước 24/24: 01665 157 271 – 01665 156 580 - 01677 773 972 - 01679 599 338 - 01677 387 138 – 01675 035 553 – 01675 045 478 - 098 900 6890
Website: tandaiduong.edu.vn - hosoduhoc.com – tddvn.com


Cty Chuyên Du Học Úc Hàng Đầu tại Việt Nam kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM.

Đặc biệt:

- Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa. Hướng dẫn hồ sơ tài chánh. Dạy phỏng vấn du học, du lịch
- Hướng dẫn điền form, làm thủ tục ngân hàng du học, du lịch, làm việc, thăm thân tại Úc, hướng dẫn CMTC để đạt kết quả visa cao nhất
- Tư vấn chọn trường tất cả các tiểu bang của Úc, nhận đưa đón, sắp xếp chổ ở KTX cho học sinh
- Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.
- Đại lý chuyên bán vé máy bay trong và ngoài nước giá rẻ.
- Chuyên dịch thuật song ngữ anh việt giá cả hợp lý





Chương trình Hội thảo Du học Singapore trường OSAC
“HỌC TẬP TẠI SINGAPORE
CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH – KHÁCH SẠN- NHÀ HÀNG - ẨM THỰC”


Bí quyết nhận học bổng: BẤM VÀO ĐÂY
http://www.youtube.com/watch?v=44Ak6z8CPyM




Thời gian: Ngày 21 tháng 07 năm 2012 ( Thứ bảy) - Vào lúc 8g30 – 11g00
Địa điểm: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
Thành phần tham dự:
Ms Jenny Do - Ban quản lý sinh viên tại Singapore
Ms Jenifer Nguyen, Ms Julie Tran, Ms Sally Lam Cty Du học Tân Đại Dương - Đại diện tuyển sinh trường OSAC tại Việt Nam

Nội dung chương trình buổi hội thảo:


  • Cơ sở vật chất đầu tư riêng cho ngành Quản lý du lịch khách sạn nhà hàng và ẩm thực.
  • Cơ hội thực tập hưởng lương (6 tháng) từ SGD $500-$ 800/ tháng tại nhà hàng và khách sạn
  • Học bổng TRỊ GIÁ SGD $6000 học phí khóa học Cao Đẳng
  • Thời gian học lý thuyết chuyên ngành chỉ từ 6-12 tháng
  • Chương trình tiếng Anh nâng cao kĩ năng nghe nói linh hoạt.
  • Chi phí học tập thấp và sinh viên Việt Nam sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đặc biệt từ OSAC.




  • Học một chương trình – nhận 2 bằng Cao Đẳng do OSAC International College và tổ chức Anh Quốc cấp bằng.
  • Khi đăng ký hồ sơ du học tại Tân Đại Dương: Hoàn toàn Miễn phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ, tìm nhà cho học sinh, đăng ký KTX,….




Vui lòng đặt chỗ: 08.3.848.4879 (26 lines) – Hotline: 01679 599 338 – 01677 773 972 – 0907 780 286 – 0903 971 376
Website: tandaiduong.edu.vn –tddvn.com – hosoduhoc.

“Quý khách vui lòng không đến trễ quá 15 phút”

--------------------





Cách xin Thị thực du lịch Úc (diện thị thực 676)



Thị thực du lịch (diện thị thực 676) dành cho các bạn muốn đi Úc với mục đích du lịch ở Úc hay thực hiện các hoạt động giải trí khác như nghỉ ngơi, tham quan, thăm thân nhân và bạn bè. Thị thực này cũng cho phép các bạn tham gia các khoá học ngắn hạn dưới 3 tháng. Thị thực này không được dùng cho mục đích làm việc, kinh doanh hay chữa bệnh.

Tân Đại Dương HCM (tandaiduong.edu.vn) sẽ hướng dẫn bạn các thông tin để hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin thị thực du lịch xét duyệt tại Việt Nam.


Du Lịch Úc có chứng minh tài chánh? Bấm vào ĐÂY
http://www.youtube.com/watch?v=gLKj8...5&feature=plcp




Công chứng giấy tờ

Ở Việt Nam, các giấy tờ công chứng/thị thực phải được Phòng Công chứng Nhà nước hoặc Ủy ban nhân dân địa phương xác nhận và đóng dấu sao y bản chính. Ở Úc, các giấy tờ có thể được xác nhận bởi Người có thẩm quyền xác nhận lời tuyên thệ trước pháp luật theo Bộ luật Tuyên thệ 1959.

Xin lưu ý: bản sao của những bản công chứng sẽ không được chấp nhận.

Dịch thuật tiếng Anh

Tất cả những giấy tờ chính thức không viết bằng tiếng Anh phải có bản dịch tiếng Anh có công chứng/thị thực đính kèm (trừ một số ngoại lệ nêu trong danh mục). Ở Việt Nam, việc dịch thuật phải do các cơ quan được phép dịch thuật các loại giấy tờ thực hiện.

Nộp và xét duyệt hồ sơ

Khi xin cấp thị thực du lịch nên nộp hồ sơ ít nhất 4 tuần trước ngày đi.

Hồ sơ cần đảm bảo điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn và cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết. (Xin lưu ý là mặc dù chúng tôi có thể yêu cầu quý vị bổ sung thêm thông tin trước khi quyết định hồ sơ, chúng tôi cũng có thể ra quyết định đối với hồ sơ của quý vị dựa trên những thông tin quý vị đã cung cấp ban đầu tại thời điểm nộp hồ sơ.
Chúng tôi khuyến cáo các đương đơn không nên tham gia vào bất kỳ cam kết tài chính nào (ví dụ: mua vé máy bay) trước khi được thông báo về kết quả thị thực.



Để biết thêm thông tin

Quý vị nên tham khảo thông tin trên trang mạng của Bộ Nhập cư và Quốc tịch Úc và trang mạng của Tổng Lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh.


Du lịch Úc tối đa được ở lại bao nhiêu tháng Bấm vào ĐÂY:
http://www.youtube.com/watch?v=7pfYrigjzvo



Kỹ năng Sống - Làm thế nào để giao tiếp tốt hơn ? Bấm vào ĐÂY:
http://www.youtube.com/watch?v=qxOH_...FE0&playnext=2





HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ XIN THỊ THỰC DU LỊCH (DIỆN THỊ THỰC 676 )

Mẫu đơn và chứng từ cá nhân Client

Use

Mẫu đơn 48R – Đơn xin thị thực du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí khác tại Úc (đương đơn điền đầy đủ
thông tin, ký tên và ghi rõ ngày tháng).


Một tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
Tờ khai chi tiết về thân nhân được điền đầy đủ thông tin bao gồm cả ngày tháng năm sinh.


Hộ chiếu còn hiệu lực, đã ký tên và bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
Bản gốc Sơ yếu lý lịch được chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi quý vị công tác xác nhận (không quá 6 tháng)
nêu thông tin về trình độ học vấn và quá trình công tác của quý vị.
Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại (không cần dịch sang tiếng Anh).
Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
Bằng chứng về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: Giấy đăng ký kết hôn, Quyết định ly hôn, Giấy chứng tử).

Hoàn cảnh cá nhân

Nếu quý vị đang đi làm, nộp tờ khai chi tiết về việc làm của quý vị, bao gồm: chức danh, thu nhập, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và giấy nghỉ phép được cơ quan xác nhận.

Nếu quý vị sở hữu doanh nghiệp riêng, nộp giấy đăng ký kinh doanh và/hoặc thông báo thuế thu nhập doanh nghiệp
của năm trước đó (không cần dịch sang tiếng Anh).

Nếu quý vị đang đi học, nộp bằng chứng của khoá học hiện tại (không cần dịch sang tiếng Anh).

Bằng chứng (không quá 2 tháng) chứng minh quý vị có đủ khả năng tài chính để trang trải mọi chi phí cho thời gian
dự kiến ở tại Úc như bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm/tiền gửi
ngân hàng (không cần dịch sang tiếng Anh). Có thể cung cấp bằng chứng chứng minh khả năng tài chính của người
bảo lãnh của quý vị bao gồm vợ/chồng, bạn bè hay người thân của quý vị.

Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (không cần dịch sang tiếng Anh).

Nếu quý vị đi thăm vợ/chồng, thân nhân hay bạn bè

Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân hoặc vợ/chồng của quý vị (như bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của
thân nhân trong trường hợp quý vị đi thăm thân nhân).

Bằng chứng về hiện trạng định cư tại Úc của người mà quý vị dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu Úc
hoặc Hộ chiếu nước ngoài.

Thư mời của người mà quý vị dự định đi thăm xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho quý vị.

Nếu đương đơn dưới 18 tuổi

Giấy đồng ý cho đương đơn đi du lịch Úc do người cha mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên dưới sự xác nhận của chính quyền địa phương.







-----------------

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ÚC TẠI TPHCM– TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT OCEAN
ĐC : Gần chợ Tân Định, Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, TP.HCM
ĐT: ( 84.8 ) 3848 48 79 ( 26 lines)
Hotline tư vấn các nước 24/24: 01665 157 271 – 01665 156 580 - 01677 773 972 - 01679 599 338 - 01677 387 138 – 01675 035 553 – 01675 045 478 - 098 900 6890
Website: tandaiduong.edu.vn - hosoduhoc.com – tddvn.com


Cty Chuyên Du Học Úc Hàng Đầu tại Việt Nam kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM.

- Với nhiều năm kinh nghiệm, thủ tục nhanh chóng và đảm bảo
- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Úc
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phí cho học sinh, sinh viên năm 2012

Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com , tandaiduongvn1@yahoo.com.

Du hoc uc,hoc bongdu hoc uc,dieu kien du hoc uc,hoc bong du hoc uc 2012-2013,du hoc uc vua hoc vua lam,du hoc uc 2012-2013,hoc phi du hoc uc,di du hoc uc,tu van du hoc uc,chi phi du hoc uc,du hoc uc 2012-2013,hoi thao du hoc uc,thu tuc du hoc uc,du hoc uc mien phi,du hoc uc gia re,du hoc uc can bao nhieu tien,visa du hoc uc,visa du hoc uc